Cao đẳng Công nghệ Kỹ thuật Xây Dựng

Mã ngành:  6510103.

Tổ hợp xét tuyển:  (Toán, Vật lý, Hóa học) hoặc (Toán, Vật lý, Tiếng Anh)

Chương trình đào tạo các kỹ thuật viên trình độ cao đẳng đáp ứng được các yêu cầu nhân lực cho ngành xây dựng.

NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT XÂY DỰNG

1. Chương Trình Đào Tạo

Sinh viên qua đào tạo phải đạt được các yêu cầu sau:

– Có kiến thức chuyên môn cơ bản về công nghệ xây dựng, có kỹ năng nghề nghiệp thành thạo;

– Có khả năng vận dụng những kiến thức nghề nghiệp đã được đào tạo để triển khai thiết kế quy trình công nghệ, tổ chức chỉ đạo thi công các công trình xây dựng;

– Có khả năng giải quyết các vấn đề công nghệ (trong phạm vi cho phép theo quy định) do yêu cầu sản xuất đặt ra.

2. Cơ Hội Việc Làm

Làm việc với vai trò cán bộ kỹ thuật, cán bộ giám sát, đội trưởng thi công trong các doanh nghiệp tư vấn xây dựng, doanh nghiệp xây dựng, ban quản lý dự án của chủ đầu tư; chuyên viên trong ban quản lý dự án thuộc các tổ chức chính trị, chính trị-xã hội, các tổ chức khác có đầu tư xây dựng cơ bản; chuyên viên trong các cơ quan hành chính có quản lý nhà nước về xây dựng cơ bản; cán bộ, giảng viên trong các cơ sở giáo dục có cùng ngành đào tạo ở các bậc đào tạo thấp hơn.