Cao đẳng Hướng dẫn du lịch

Cao đẳng Hướng dẫn du lịch

Mã ngành:  6220103 – Hướng dẫn du lịch (Việt Nam học).

Tổ hợp xét tuyển: (Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh) hoặc (Toán, Ngữ văn, Lịch sử) hoặc (Toán, Ngữ văn, Địa lý) hoặc (Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý)

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nguồn nhân lực trong lĩnh vực Du lịch Việt Nam nói chung và Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng, Trường Cao đẳng  Công Nghiệp Huế hiện nay đang tập trung đầu tư & phát triển cho Ngành Việt Nam Học với chuyên ngành đào tạo chính về Hướng Dẫn Viên Du Lịch).

DL1

Sinh viên Cao đẳng hướng dẫn du lịch

Đào tạo Cao đẳng hướng dẫn du lịch

Ngành Việt Nam Học (đào tạo Cao đẳng hướng dẫn du lịch) được thành lập vào năm 2010 và đến nay đã tuyển sinh & đào tạo thành công 6 khóa học và vẫn đang tiếp tục chiêu sinh các khóa mới.

Đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy đều là các Thạc sĩ Quản trị du lịch trẻ trung, năng động và có chuyên môn tốt. Với kinh nghiệm & lòng nhiệt thành yêu nghề sẽ tạo ra cho sinh viên một môi trường học tập thú vị.

Đào tạo hướng dẫn viên du lịch trình độ cao đẳng

– Chương trình Cao đẳng hướng dẫn du lịch đào tạo trang bị cho người học có sự phát triển toàn diện về phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, kiến thức, kỹ năng  và có sức khoẻ tốt.

– Nắm vững những kiến thức cơ bản về kinh tế-văn hoá-xã hội, có khả năng quản lý, hoạch định và thực hiện hoạt động lữ hành và hướng dẫn du lịch, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng chuyên sâu về nghiệp vụ hướng dẫn du lịch phục vụ cho các doanh nghiệp du lịch và lữ hành. Có khả năng quản lý, tổ chức, thiết kế và thực hiện các hoạt động trong các chương trình du lịch.

– Sinh viên sẽ có kỹ năng thuyết trình tốt và khả năng giao tiếp trước đám đông sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội việc làm và phát triển

– Có cơ hội học tập và giao lưu tại Thái Lan.

– Có nhiều cơ hội thực tập nghề nghiệp thông qua những chuyến đi thực tế, sinh viên có thể trở thành một hướng dẫn viên tiềm năng sau khi tốt nghiệp.

– Có thể làm tại các công ty lữ hành, tour desk tại các Khách sạn lớn

– Ngoài ra nhờ tính rộng mở của ngành học, sinh viên có thể xin về các bộ phận Marketing tại các công ty hoặc Khách sạn lớn.

Khả năng liên thông rộng mở

– Có thể liên thông với các trường Đại Học có đào tạo chuyên ngành du lịch

– Có cơ hội sở hữu học bổng liên thông tại trường Chaopraya, Thái Lan

lienket

 

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.