Cao đẳng Quản trị kinh doanh

Cao đẳng Quản trị kinh doanh

Dành cho các bạn trẻ năng động muốn khẳng định mình trong xu thế hội nhập, muốn thử sức mình trong việc khởi nghiệp, tìm hiểu khả năng bản thân về việc thực hiện quản trị quá trình kinh doanh để duy trì, phát triển công việc kinh doanh của doanh nghiệp, bao gồm việc cân nhắc, tạo ra hệ thống, quy trình và tối đa hóa “hiệu suất”, “quản lý hoạt động kinh doanh” bằng quá trình tư duy và ra quyết định của nhà quản lý.

Ngành học Quản trị kinh doanh tại Cao đẳng Công nghiệp Huế là sự kết hợp giữa xu hướng Quản trị hiện đại với thực tiễn ngành nghề ở thị trường lao động ngày nay. Phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Cao đẳng Quản trị kinh doanh

– Ngành này đào tạo những cử nhân quản trị kinh doanh có kiến thức cơ bản về kinh tế – xã hội, quản trị kinh doanh, những kỹ năng chuyên sâu về quản trị doanh nghiệp; có khả năng hoạch định chính sách, chiến lược, kế hoạch kinh doanh; biết tổ chức các hoạt động kinh doanh và tạo lập doanh nghiệp mới.

– Sinh viên theo học ngành Cao đẳng Quản trị kinh doanh được trang bị những kiến thức nền tảng về lĩnh vực kinh tế nói chung và kiến thức chuyên sâu về chuyên môn Quản trị ở các tổ chức kinh tế. Bên cạnh đó, các kỹ năng mềm chiếm một tỷ trọng khá lớn trong chương trình đào tạo của ngành.

– Ngoài thời gian học tập lý thuyết trên giảng đường, thực hành kỹ năng theo các chuyên đề của Tổ bộ môn, sinh viên ngành còn được tham gia các chuyến thực tế doanh nghiệp ngay trong các học phần.  Thực tập ngành và thực tập cuối khoá là một nội dung quan trọng được lãnh đạo khoa quan tâm. Sinh viên được giới thiệu tham gia thực tập trải nghiệm tại các doanh nghiệp uy tín trên địa bàn Tỉnh, trong nước và ngoài nước.

Cơ hội việc làm

– Sinh viên Quản trị kinh doanh của Trường sau khi tốt nghiệp có thể tham gia làm việc ở nhiều lĩnh vực, từ các Cơ quan Nhà nước đến các Tổ chức kinh tế của Nhà nước và Tư nhân (các ngân hàng, các doanh nghiệp sản xuất, thương mại, dịch vụ,…)

– Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh còn được trang bị những kiến thức chuyên môn để khởi sự doanh nghiệp, tạo việc làm riêng cho bản thân và xã hội.

– Sinh viên tốt nghiệp ngành cao đẳng Quản trị kinh doanh của trường có thể học liên thông Đại học ở các trường Đại học trên cả nước.

– Cơ hội đạt được học bổng liên thông

tại trường Đại học Chaopraya, Thái Lan

hoặc học liên kết với trường TAFE, Australia –

register

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.