Cuộc thi vô địch Tin học Văn phòng thế giới, vòng loại cấp trường

Năm 2017, cuộc thi vô địch Tin học Văn phòng thế giới sẽ diễn ra như thường niên.Nội dung thi tương tự như các môn Tin học theo chuẩn MOS của các khóa 2016 đã và đang học tại trường Cao đẳng Công nghiệp Huế. Các môn thi là MOS

Start

Tháng Ba 15, 2017

End

Năm 2017, cuộc thi vô địch Tin học Văn phòng thế giới sẽ diễn ra như thường niên.Nội dung thi tương tự như các môn Tin học theo chuẩn MOS của các khóa 2016 đã và đang học tại trường Cao đẳng Công nghiệp Huế.

Các môn thi là MOS PowerPoint, Word và Excel 2013.

Dự kiến, tham gia cuộc thi này, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế sẽ tham gia 09 thí sinh. Mỗi môn MOS PowerPoint, MOS Word và MOS Excel 03 thí sinh.
Để tuyển chọn đội tuyển của trường CĐCN Huế tham dự vòng loại cấp Quốc gia, Khoa CNTT tổ chức vòng loại cấp trường, cụ thể:

– Thời gian dự kiến: 15/03/2017
– Số lượng: Không hạn chế
– Thời hạn đăng ký: trước 17h00 ngày 10/03/2017.

Sau cuộc thi, 09 thí sinh (03 thí sinh cho mỗi môn) đạt kết quả cao nhất trong cuộc thi vòng loại cấp trường sẽ được tuyển chọn để tham dự vòng loại cấp Quốc gia, khu vực niềm trung tổ chức tại Đà Nẵng. Khi tham dự vòng loại cấp Quốc gia, nếu thí sinh đạt điểm từ 700 trở lên sẽ được Microsoft cấp chứng chỉ MOS.

Đây là một cơ hội tốt để sinh viên không những được tham gia thi đấu, chứng tỏ năng lực, rèn luyện kỹ năng mà còn có được chứng chỉ quốc tế MOS.

MORE DETAIL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *