Giải Cầu lông - Bóng bàn - Quần vợt Công chức Viên chức - Người lao động

Thực hiện kế hoạch hoạt động VH-TT đã được phê duyệt, Công đoàn trường tổ chức Giải Cầu lông - Bóng bàn - Quần vợt Công chức Viên chức - Người lao động, năm học 2016 - 2017 được tổ chức Chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày Giải phóng

Start

Tháng Ba 22, 2017 - 12:00 am

End

Tháng Ba 25, 2017 - 12:00 am

Thực hiện kế hoạch hoạt động VH-TT đã được phê duyệt, Công đoàn trường tổ chức Giải Cầu lông – Bóng bàn – Quần vợt Công chức Viên chức – Người lao động, năm học 2016 – 2017 được tổ chức Chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày Giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế (26/3/1975 – 26/3/2017); Chào mừng Đại hội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2018 – 2013 Công đoàn Trường; Động viên phong trào tập luyện TDTT trong CCVC-NLĐ, tăng cường tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các đoàn viên.

Môn Cầu lông: Đôi nam, Đôi nữ, Đôi nam – nữ.
Môn Bóng bàn: Đơn nam, Đơn nữ, Đôi nam, Đôi nam – nữ.
Môn Quần vợt: Đôi nam
– Các tổ Công đoàn đăng ký nội dung thi đấu với số lượng không hạn chế.
– Các nội dung chỉ tổ chức khi có từ 5 đơn hoặc đôi đăng ký tham gia.
– Môn Quần vợt do số lượng người chơi còn hạn chế nên các VĐV đăng ký, sau đó BTC có thể ghép các cá nhân không cùng đơn vị để tham gia thi đấu.
– Vì phải tổ chức ở các địa điểm khác nhau nên mỗi đoàn viên chỉ tham gia tối đa 2 môn và chỉ được đăng ký 1 nội dung trong môn đó.

Thời gian dự kiến và địa điểm

– Thi đấu: Từ 22/03 – 25/03/2017

– Địa điểm khai mạc: Câu lạc bộ TDTT của Trường.

MORE DETAIL