Khoa Công nghệ Hóa – Môi trường đào tạo các kỹ sư:

  • Cao đẳng Công nghệ Kỹ thuật Hóa học
  • Công nghệ Kỹ thuật Môi trường
  • Công nghệ Thực phẩm
  • Công nghệ Vật liệu.

 

csm_d33_0f8a4cefca
CƠ HỘI VIỆC LÀM
  • Sinh viên sau khi tốt nghiệp được khoa cam kết 100% có việc làm đúng chuyên môn.
  • Sinh viên làm việc trong các trường cao đẳng, trung cấp,…, các viện nghiên cứu, các công ty xử lý chất thải, xử lý ô nhiễm môi trường, các công ty sản xuất gốm điện tử, công ty sản xuất gạch men, gốm sứ, xi măng, sơn hoặc các công ty môi trường; các trường, phòng kiểm tra chất lượng sản phẩm, phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm ở các nhà máy, đặc biệt là những lĩnh vực liên quan tới công nghiệp, năng lượng, nông nghiệp và phát triển nông thôn, quốc phòng.
  • Hiện nay, rất nhiều công ty lớn có nhu cầu và thường xuyên liên lạc với khoa Công nghệ Hóa – Môi trường để tuyển dụng như: Công ty Cổ phần Xi măng Đồng Lâm; Công ty TNHH VITTO Huế; Công ty cổ phần Sợi Thế Kỷ; Công ty cổ phần sữa Việt Nam, Công ty cổ phần Kinh Đô Bình Dương, Công ty cổ phần Kinh Đô Sài Gòn, Công ty Bia Huda Huế, Công ty Prime, Hucera, HBI…
  • Khoa Công nghệ Hóa – Môi trường có hợp tác sâu rộng với các trường Đại học, Viện nghiên cứu học như: ĐH Công nghệ thực thẩm TP.HCM, ĐH Công nghiệp TP.HCM, ĐH Công nghiệp Hà nội ĐH, Bách Khoa Đà nẵng, ĐH Khoa học Huế, ĐH Khoa học tư nhiên Hà nội, Viện Công Nghệ Vật liệu Hà nội và các công ty như Prime, Hucera, HBI. Sinh viên khoa Công nghệ Hóa – Môi trường sau khi tốt nghiệp có thể liên thông lên đại học để nâng cao trình độ hoặc để nâng cao tay nghề.
  • Liên kết đào tạo với Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan đưa sinh viên thực tập tại Nhật Bản, Thái Lan; Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được các Công ty Nhật, Thái Lan mời làm việc trong và ngoài nước.

Đội ngũ Giảng viên có trình độ cao (6 Tiến sĩ; 2NCS và 7 thạc sĩ), năng động, đầy nhiệt huyết, luôn tận tâm giảng dạy, nghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng đào tạo, sinh viên ra trường có trình độ chuyên môn cao, được trang bị nhiều kỹ năng mềm nên có thể làm việc nhiều môi trường có tính cạnh tranh và áp lực lớn được các đồng nghiệp trong nước và quốc tế.

Khoa có 08 phòng thí nghiệm, với nhiều cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ giảng dạy sinh viên và nghiên cứu khoa học, bao gồm: Phòng Thí nghiệm Công nghệ Hóa học, Phòng Thí nghiệm Công nghệ Thực phẩm, Phòng Thí nghiệm Công nghệ Môi trường, Phòng Thí nghiệm xử lý nước từ Dự án của KOICA và Phòng Thí nghiệm Công nghệ vật liệu; Phòng thực hành làm bánh do Úc tài trợ.

Nguyễn Thị Phương Trang - Kỹ thuật viên Công ty cổ phần sợi Thế Kỷ. Cựu sinh viên lớp CN Hóa học 11CH

“Tốt nghiệp ngành Công nghệ Hóa học, hiện đang làm việc tại Công ty Cổ phần sợi Thế Kỷ. Được áp dụng kiến thức mình đã học vào sản xuất thực tiễn, em cảm thầy mình xứng đáng với công lao cha mẹ và thầy cô.”

Nguyễn Thị Phương Trang. Cựu sinh viên CDK06

Nguyễn Đức Quý, kiểm định viên Công ty TNHH giấy KRAFT VINA. Cựu sinh viên lớp 12CDCH01

“Quá trình học tập tại trường đầy gian khổ, tuy nhiên bù lại, tôi đã có vị trí công việc ổn định và tương lai vững vàng.”

Nguyễn Đức Quý. Cựu sinh viên CDK07