Hợp tác HueIC & UBE KOSEN trong đào tạo

Hợp tác HueIC & UBE KOSEN trong đào tạo

Vào cuối tháng 11 năm 2017, trong khuôn khổ chuyến thăm UBE KOSEN của lãnh đạo Cao đẳng Công nghiệp Huế, buổi thảo luận và ký kết hợp tác giữa HueIC và UBE KOSEN đã diễn ra trong không khí trang trọng. Hai bên nhất trí về sự hợp tác giữa hai bên trong trao đổi giảng viên, tiến hành các chương trình trao đổi sinh viên và đẩy mạnh hợp tác nghiên cứu.

Trong phiên thảo luận, ông Mitani, hiệu trưởng của UBE KOSEN và ông Lê Văn Luận, phó hiệu trưởng của HueIC đã cùng trao đổi về mục tiêu của mối quan hệ hợp tác và phát triển này. Các lãnh đạo cũng thống nhất về các quan điểm trong bản nghi nhớ.

Mr. Mitani

Mr. Mitani phát biểu trong buổi thảo luận

HueIC - UBE KOSEN

Hợp tác cùng phát triển

Các nội dung hợp tác bao gồm: tiến hành các chương trình trao đổi sinh viên; thực hiện trao đổi giảng viên; trao đổi thông tin, công bố các tài liệu cho mục đích học thuật; hợp tác trong giảng dạy, nghiên cứu, hội nghị hội thảo và dự án.

Với sự hỗ trợ của JICA, UBE KOSEN là một trong những đơn vị hỗ trợ nhiều mặt cho Cao đẳng Công nghiệp Huế. Trong tương lai, với sự hợp tác trong tầm cao mới, hai trường sẽ cùng nhau tạo nên những bước đột phá trong hợp tác đào tạo kỹ thuật.

Ngoài ra, với tiềm lực và thế mạnh của cả hai bên, các trường sẽ hỗ trợ nhau để cùng phát triển, đưa mối quan hệ của hai trường nói riêng, của hai quốc gia nói chung, thêm mạnh mẽ, bền chặt.

Ông Lê Văn Luận
Ông Lê Văn Luận phát biểu tại buổi thảo luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.