OPEN DAY – Đường đua đã sẵn sàng

OPEN DAY – Đường đua đã sẵn sàng

Cuộc đua của những chiếc xe tự động đang dần đến ngày bắt đầu. Trong OPEN DAY, sự kiện mà nhiều sinh viên mong đợi là “Đường đua công nghệ” nơi những chiếc xe robot được lập trình để cùng nhau tranh đấu.

OPEN DAY

OPEN DAY được diễn ra thường niên tại Cao đẳng Công nghiệp Huế, đây là thời điểm để các sinh viên trình diễn những gì mình học được tại trường, cũng là cơ hội để các bạn trẻ cuối cấp phổ thông tìm hiểu về trường, tìm hướng lập nghiệp.

Sinh viên Khoa Điện đang kiểm tra lại "chiến xa" để chuẩn bị cho OPEN DAY

Đường đua công nghệ hứa hẹn là một hoạt động thú vị mà các bạn sinh viên Khoa Điện, Động lực, Điện tử muốn trình diễn cho các em học sinh phổ thông.

Tại Đường đua công nghệ, các “chiến xa” mà các sinh viên thiết kế và lắp ráp sẽ trổ tài thông minh của mình trong việc vượt qua các chướng ngại của đường đua. Các chiếc xe được tích hợp công nghệ IoTs, bằng những đoạn mã lập trình sẽ tự đưa ra các phương án xử lý tình huống thích hợp để đến đích nhanh nhất.

Hoạt động thú vị này cũng là dịp để sinh viên vận dụng kiến thức của mình vào thực tế. Ngoài OPEN DAY, các hoạt động tương tự cũng thường xuyên diễn ra như một cách học nhanh nhất và vận dụng tốt nhất kiến thức vào thực hành.

Đăng ký tham gia và nhận quà

Nhà trường tặng quà cho học sinh đến tham gia Sự kiện. Số lượng quà có hạn.

Ngoài ra, các bạn tham gia trải nghiệm cùng các Khoa chuyên môn cũng được nhận quà từ Khoa.

down arrow
down arrow

Lưu ý:

  • 40 bạn đăng ký tham gia đầu tiên sẽ được nhận quà của nhà trường trong hội OPEN DAY.
  • Các bạn đăng ký số điện thoại có thể liên lạc được để nhà trường liên hệ. Trước 1 ngày OPEN DAY, nhà trường sẽ liên hệ các bạn, trường hợp không thể liên lạc, coi như bạn đó không đăng ký tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *