Sinh viên Công nghệ ô tô tụ hội

Trải qua nhiều thế hệ, sinh viên ngành Công nghệ ô tô, Cao đẳng Công nghiệp Huế trưởng thành trên cả nước. Anh em hàng năm đều gặp nhau, hàn huyên trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm.

Sinh viên ngành Công nghệ ô tô và thầy cô

Các thế hệ nối vòng tay

Là những sinh viên được đào tạo từ nôi truyền thống đoàn kết, gắn bó, các sinh viên ngành Công nghệ ô tô khi ra trường luôn kết nối với nhau. Khi là tạo công ăn việc làm, khi là chia sẻ kinh nghiệm, cũng có khi chỉ là giây phút bên nhau ôn lại kỷ niệm cũ, trường xưa.

Thầy cô giảng viên dõi theo từng bước chân các sinh viên trưởng thành, trở thành nơi kết nối những bàn tay.