Tiếng nói sinh viên, không chỉ là đối thoại

Sinh viên nghĩ gì? Sinh viên mong muốn điều gì? Sinh viên băn khoăn, thắc mắc những gì?… Chính là mối quan tâm hàng đầu của đội ngũ giảng viên khoa Ngoại ngữ – Quản trị -Du lịch

Sinh viên cần nói lên tiếng nói của mình

Chỉ khi các em sinh viên được nói ra những suy nghĩ, tâm tư, thắc mắc của bản thân thì các em mới thoải mái tập trung vào việc học tốt nhất.

Thể hiện bản thân qua đối thoại

Khi các em nói lên tiếng nói bản thân mình cũng chính là rèn luyện kỹ năng trình bày ý kiến cá nhân, một trong những kỹ năng rất cần thiết cho các em sau này khi đi làm việc thực tế tại các doanh nghiệp.

Thầy Trần Hữu Châu Giang, Trưởng phòng Đào tạo đối thoại cùng sinh viên

Cùng nhà trường tạo môi trường thân thiện

Trong buổi đối thoại, tất cả các câu hỏi và ý kiến của sinh viên đều đc giảng viên trong khoa giải đáp và cùng tìm cách khắc phục các khó khăn, vướng mắc mà các em đang gặp phải.

Sinh viên tham gia đối thoại 2017

Tiếng nói sinh viên, không chỉ là đối thoại

Những buổi đối thoại như thế này chính là cầu nối giúp gắn kết, thắt chặt mối quan hệ giữa sinh viên và giáo viên trong môi trường học đường hiện nay.