Chỉ cần đăng ký Online tại website của trường

Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tự chủ trong tuyển sinh, vì vậy, học sinh chỉ cần đăng ký trực tiếp tại website tuyển sinh HueIC là đủ, không cần phải đăng ký thêm tại bất kỳ đâu. Tất cả các hồ sơ khác, học sinh không cần gửi đến trường trước khi nhận kết quả trúng tuyển.

Bước 1

Đăng ký tại địa chỉ http://tuyensinh.hueic.edu.vn/dangky/ chọn phần đăng ký Cao đẳng điểm thi

Phần 1: Thông tin thí sinh

1. Điền thông tin thí sinh, tách biệt “Họ và chữ lót” với “Tên”, Ví dụ: tên học sinh là Nguyễn Đức Hùng Hậu thì điền Nguyễn Đức Hùng tại ô Họ và chữ lót và Hậu ở ô Tên.
  2. Điền đầy đủ số chứng minh nhân dân (9 số hoặc 12 số). Chọn giới tính. Gõ ngày sinh dạng DD/MM/YY, ví dụ 19/12/1990.
  3. Chọn Hộ khẩu (Tỉnh và Huyện). Chọn đối tượng ưu tiên nếu có.
  4. Chọn Nơi học trung học phổ thông.
  5. Nếu trường hợp ưu tiên khác Bấm nút “Chọn” để mở các lựa chọn có sẵn.

Phần 2: Đăng ký xét tuyển

1. Học sinh bấm chọn ngành 1 là ngành ưu tiên hơn và tổ hợp môn tương ứng để đăng ký. Điền điểm tương ứng của các môn trong tổ hợp theo kết quả ghi trong phiếu điểm thi THPT Quốc gia.
  2. Bấm nút “Thêm nguyện vọng” để đăng ký chọn ngành 2. Ngành 2 sẽ được xét nếu học sinh chưa đủ điều kiện vào ngành 1. Điền kết quả tương ứng.
  3. Điền năm tốt nghiệp THPT (mặc định là 2017)

Phần 3: Thông tin liên hệ

Bạn cần ghi rõ ràng cần thận thông tin liên hệ để nhà trường gửi giấy báo và liên lạc. Người nhận giấy báo có thể là chính bạn hoặc người thân. Địa chỉ nhận thư qua bưu điện cần ghi rõ theo địa chỉ nhà để nhà trường gửi giấy báo về nhà. Bạn có thể chọn điền điện thoại bàn, điện thoại di động, email hoặc cả 3 phương thức liên hệ đó.

Bước 2

Sau khi đăng ký xong, hệ thống xác nhận đăng ký thành công và mã hồ sơ đăng ký, hãy giữ mã số để kiểm tra sau này.

Bạn chỉ cần đợi đến kết thúc đợt xét tuyển, nhà trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển đến địa chỉ liên hệ của bạn.

Bước 3

Sau khi nhận giấy báo, bạn hoàn tất hồ sơ theo hướng dẫn trong giấy báo và đến nhập học tại trường. Trường hợp đến ngày nhập học nhưng chưa đủ hồ sơ, bạn hãy mang giấy chứng minh nhân dân và học bạ cùng bản copy đến trường để làm thủ tục nhập học. Mọi giấy tờ còn thiếu có thể bổ sung sau.