Hồ sơ sinh viên Cao đẳng, Trung cấp A cần gì?

Tra cứu thông tin

Học sinh đã đăng ký vào trường tra cứu thông tin xét tuyển tại mục Tra cứu hồ sơ

Tra cứu kết quả

Đăng ký xét tuyển

Nhà trường tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển. Học sinh đăng ký xét tuyển online

Đăng ký xét tuyển

Học sinh đã trúng tuyển, nhà trường sẽ gửi giấy báo theo địa chỉ đã đăng ký.

Hồ sơ nhập học bao gồm

1. Giấy chứng nhận kết quả thi (Trường hợp đăng ký bằng học bạ thì không cần giấy này)
  2. Hồ sơ học sinh sinh viên (Lý lịch Học sinh Có xác nhận của chính quyền địa phương): DOWNLOAD MẪU HỒ SƠ (Học sinh có thể sử dụng mẫu chung cho các trường mua tại các nhà sách)
  3. Bản sao các giấy tờ (Có chứng thực):
    • Giấy khai sinh.
    • Giấy chứng minh nhân dân.
    • Bằng tốt nghiệp (*) (Hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với học sinh mới tốt nghiệp. Trường hợp đăng ký hệ trung cấp không cần giấy này).
    • Học bạ THPT (mang theo bản chính để kiểm tra).
  4. 01 ảnh cỡ 3×4 (dán trên Lý lịch học sinh sinh viên).
  5. Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Trường hợp học sinh chưa có đủ giấy tờ thì tối thiểu cần Bản sao Giấy chứng minh nhân dân, bằng tốt nghiệp (*) và học bạ THPT.

(*) Bằng tốt nghiệp áp dụng đối với thí sinh theo học hệ Cao đẳng.

Trường hợp thí sinh không thể nhập học đúng ngày qui định vì lý do chính đáng, vui lòng liên hệ với nhà trường để được giúp đỡ. Số điện thoại (0234) 383 7073, email: tuyensinh@hueic.edu.vn.