Hồ sơ sinh viên Cao đẳng, Trung cấp A cần gì?

Đúng 8 giờ 00 ngày 15 tháng 8 năm 2017, Các học sinh đã đăng ký vào các hệ Cao đẳng và Trung cấp A vào Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế có mặt tại trường (70 Nguyễn Huệ, TP Huế) để làm thủ tục xác nhận hồ sơ trúng tuyển và nhập học.

Tra cứu thông tin

Học sinh đã đăng ký vào trường tra cứu thông tin xét tuyển tại mục Tra cứu hồ sơ

Tra cứu kết quả

Đăng ký xét tuyển

Nhà trường tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển. Học sinh đăng ký xét tuyển online

Đăng ký xét tuyển

Học sinh đã trúng tuyển, nhà trường sẽ gửi giấy báo theo địa chỉ đã đăng ký.

Hồ sơ nhập học bao gồm

1. Giấy báo nhập học.
  2. Giấy chứng nhận kết quả thi (Trường hợp đăng ký bằng học bạ thì không cần giấy này)
  3. Hồ sơ học sinh sinh viên (Lý lịch Học sinh Có xác nhận của chính quyền địa phương): DOWNLOAD MẪU HỒ SƠ (Học sinh có thể sử dụng mẫu chung cho các trường mua tại các nhà sách)
  4. Bản sao các giấy tờ (Có chứng thực):
    • Giấy khai sinh.
    • Giấy chứng minh nhân dân.
    • Bằng tốt nghiệp (*) (Hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với học sinh tốt nghiệp năm 2017 đăng ký vào hệ Cao đẳng).
    • Học bạ THPT (mang theo bản chính để kiểm tra).
  5. 02 ảnh cỡ 3×4 (ghi rõ họ tên, ngày sinh ở mặt sau).
  6. Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Trường hợp học sinh chưa có đủ giấy tờ thì tối thiểu cần Bản sao Giấy chứng minh nhân dân, bằng tốt nghiệp (*) và học bạ THPT.

(*) Bằng tốt nghiệp áp dụng đối với thí sinh theo học hệ Cao đẳng.

Trường hợp thí sinh không thể nhập học đúng ngày qui định vì lý do chính đáng, vui lòng liên hệ với nhà trường để được giúp đỡ. Số điện thoại (0234) 383 7073, email: tuyensinh@hueic.edu.vn.

Các khoản tạm thu

HỌC PHÍ TẠM THU ĐỐI VỚI TÂN SINH VIÊN 2017

TRUNG CẤP HỆ A – KỸ THUẬT (Tốt nghiệp THPT – Dành cho sinh viên theo học các ngành Kỹ thuật) 2,850,000 đồng
TRUNG CẤP HỆ A – XÃ HỘI (Tốt nghiệp THPT – Dành cho sinh viên các ngành thuộc khối Kinh tế, Ngoại ngữ, Quản trị, Du lịch) 2,550,000 đồng
CAO ĐẲNG – KỸ THUẬT (Dành cho sinh viên theo học các ngành Kỹ thuật) 3,450,000 đồng
CAO ĐẲNG – XÃ HỘI (Dành cho sinh viên các ngành thuộc khối Kinh tế, Ngoại ngữ, Quản trị, Du lịch) 3,000,000 đồng
  • CÁC KHOẢN PHÍ THEO QUY ĐỊNH NHÀ NƯỚC
    Bảo hiểm Y tế (15 tháng, từ 01/10/2017 – 31/12/2018): 614.500 đồng
    Phí Bảo hiểm thân thể (75.000 đồng) là tự nguyện.
  • CÁC KHOẢN PHÍ THEO QUY ĐỊNH NHÀ TRƯỜNG
    02 Áo bảo hộ lao động (đối với ngành kỹ thuật) ( 2 áo x 85.000đ/áo), 1 bộ áo quần thể dục ( 1 bộ x 75.000đ/bộ)
    Sử dụng các dịch vụ thư viện, office 365, thẻ sinh viên: 150.000

• GHI CHÚ
    – Để thuận lợi, học sinh đến Ngân hàng Đông Á, nộp tiền vào tài khoản của Trường và đem theo biên lai nộp tiền khi đến làm thủ tục nhập học.
    Số tài khoản: 002084650003 – Ngân hàng Đông Á, Huế.
    – Học sinh đã có bảo hiểm Y tế còn thời hạn, vui lòng photocopy để nộp kèm theo.
    – Trường hợp sinh viên có chế độ ưu tiên được miễn, giảm học phí theo quy định của nhà nước sẽ được trừ tiền khi đến nhập học.