Office 365, phương tiện của sinh viên HueIC

Office 365, phương tiện của sinh viên HueIC

Sở hữu Office 365 bản quyền là một trong những quyền lợi mà tất cả sinh viên Cao đẳng Công nghiệp Huế đều được tiếp cận.

Kỹ năng của sinh viên công nghiệp

Office 365 là một công cụ cung cấp môi trường làm việc của đa số các doanh nghiệp lớn. Để có kinh nghiệm với Office 365 thành thạo, người dùng phải thật sự trải qua làm việc dài kỳ với hệ thống này.

Khi mà yêu cầu của doanh nghiệp ngày càng khắt khe về kỹ năng của người làm việc, thì làm chủ được các công cụ trong Office 365 là một lợi thế lớn. Đây là một trong những kỹ năng có thể đánh bật các đối thủ khi đi qua khe cửa hẹp của những vị trí cao.

Sinh viên Công nghệ Vật liệu học tập trên hệ thống Office 365.

Office 365 là gì?

Đối với các doanh nghiệp, đây là một bộ công cụ cực mạnh cho quản lý và thi hành các công việc. Các gói Office 365 chỉ dành cho sử dụng trực tuyến là lựa chọn tuyệt vời cho một số nhu cầu doanh nghiệp và các gói này được thiết kế để có thể hoạt động với phiên bản mới nhất của Office.

Đối với sinh viên, đây không chỉ là công cụ học tập với những ứng dụng cơ bản như Word, Excel, PowerPoint, mà còn có các công cụ học tập và tương tác trực tiếp với giảng viên thông qua OneNote, Outlook, Publisher, Calendar, Skype hay các ứng dụng lớp học trực tuyến Class Note Book…

Đối tượng sinh viên nào được tiếp cận công nghệ này?

Tất cả các sinh viên của HueIC đều được trang bị tài khoản Office 365 với các ứng dụng đầy đủ của  sinh viên. Ngoài ra, sinh viên còn được tập huấn, tương tác, học tập, làm việc trên hệ thống. Đây cũng là một hoạt động trau dồi kỹ năng cần thiết để sinh viên bước vào thực tế công việc.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.