Trung cấp Công nghệ Thực phẩm

Mã ngành: 5540103 – Công nghệ thực phẩm

Tổ hợp xét tuyển: (Toán, Hóa học) hoặc (Toán, Tiếng Anh) hoặc (Toán, Sinh học)

Ngành Trung cấp Công nghệ Thực phẩm

Lựa chọn tốt cho học sinh đã tốt nghiệp THCS

Hoặc bạn chưa tốt nghiệp THPT và muốn chuyển hướng ngay?

• Học sinh học tốt nghiệp THCS: 2 năm chuyên ngành. Miễn 100% học phí!
  • Học sinh đã hoàn thành chương trình THPT (lớp 11 hoặc 12): 1,5 năm chuyên ngành.
  • DỄ DÀNG LIÊN THÔNG LÊN CAO ĐẲNG, THỜI GIAN HỌC RÚT NGẮN CÒN 1 NĂM.

Chương trình khung Trung cấp Công nghệ Thực phẩm được thiết kế để đào tạo người học trở thành kỹ thuật viên trình độ trung cấp chuyên nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm, có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, tôn trọng pháp luật và các quy định tại nơi làm việc, có sức khoẻ nhằm tạo điều kiện cho người lao động có khả năng tìm việc làm, đồng thời có khả năng học tập vươn lên đáp ứng các nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội.

Chương trình Trung cấp Công nghệ Thực phẩm bao gồm các nội dung về hoá sinh thực phẩm, vi sinh thực phẩm, kỹ thuật phòng thí nghiệm, kỹ thuật thực phẩm, an toàn trong lao động, đảm bảo chất lượng thực phẩm, công nghệ chế biến các loại sản phẩm chủ yếu và những kiến thức bổ trợ như: tin học, ngoại ngữ, giáo dục thể chất, pháp luật, chính trị, quốc phòng – an ninh.

Cơ hội nghề nghiệp ổn định

Sau khi tốt nghiệp bằng Trung cấp Công nghệ Thực phẩm người học được cấp bằng trung cấp chuyên nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm, người học có khả năng làm việc tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh các sản phẩm thực phẩm đồng thời có thể học liên thông lên bậc cao đẳng hoặc đại học.