Cao đẳng buổi tối dành cho sinh viên đại học.

Cao đẳng buổi tối dành cho sinh viên đại học.

Do nhu cầu học tập của sinh viên từ các trường đại học, muốn có bằng Cao đẳng Kế toán, Cao đẳng Tiếng Anh để dễ dàng có việc làm. Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế mở khóa đào tạo Cao đẳng Kế toán doanh nghiệp và Cao đẳng Tiếng Anh Thương mại và Du lịch được thiết kế dành riêng cho sinh viên các trường Đại học.

 

Miễn học các môn đã học

Sinh viên đang theo học tại các trường đại học có thể so sánh chương trình học để chuyển điểm các môn đã học từ Đại học để được miễn học các môn có trong chương trình Cao đẳng. Để được chuyển điểm, sinh viên cần xin bảng điểm có dấu xác nhận từ trường đại học, nộp tại phòng Đào tạo của Cao đẳng Công nghiệp Huế. Cũng có nghĩa, sinh viên không cần đóng tiền học các tín chỉ đã được công nhận.

Miễn chứng chỉ

Đa số các chứng chỉ của các trường Đại học đều tương đương với chứng chỉ chuẩn đầu ra của Cao đẳng Công nghiệp Huế. Các chứng chỉ Tin học, Ngoại ngữ, An ninh quốc phòng và Giáo dục thể chất, sinh viên có thể photocopy (có công chứng) mang nộp tại Trung tâm dịch vụ Đào tạo của Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế để được thẩm định và công nhận chứng chỉ và được miễn các chứng chỉ đó trong điều kiện tốt nghiệp.

Học buổi tối

Nhà trường sắp riêng lớp học buổi tối dành cho sinh viên các trường đại học muốn theo học chương trình Cao đẳng Kế toán doanh nghiệp, Cao đẳng Tiếng Anh Thương mại và Du lịch. Sinh viên hoàn toàn có thể sắp xếp chương trình học nhẹ nhàng, song song với chương trình học đại học để tìm kiếm cơ hội việc làm cao hơn.

Chương trình được tổ chức theo học chế tín chỉ, sinh viên có thể lựa chọn phương án để kết thúc sớm hoặc dãn tiến trình học phù hợp với hoàn cảnh của mình.

Đối tượng tuyển sinh

Sinh viên đang theo học hoặc đã tốt nghiệp tại các trường đại học.

Cấp bằng

Sinh viên được cấp bằng Cử nhân thực hành hệ Cao đẳng chính quy.

Làm sao để đăng ký?

Sinh viên từ các trường đại học sử dụng điểm thi THPT Quốc gia của các năm (kể cả các năm trước) hoặc điểm tổng kết học bạ THPT (kể cả các năm trước) để đăng ký vào trường qua hệ thống tuyển sinh online: http://tuyensinh.hueic.edu.vn/dangky/

Sau khi đăng ký, sinh viên đến trực tiếp trường và nộp hồ sơ (Hướng dẫn hồ sơ).

Sau khi nộp hồ sơ, sinh viên liên hệ trực tiếp về khoa Kinh tế – Ngoại ngữ – Du lịch để được hướng dẫn và hỗ trợ đăng ký chương trình học buổi tối.

Thời hạn đăng ký

Nhà trường nhận hồ sơ sinh viên đến hết ngày 20/9 cho Học kỳ Mùa Thu.

Đối với học sinh nộp sau thời điểm này, nhà trường sẽ xem xét chuyển sinh viên qua Học kỳ Mùa xuân (cuối tháng 2 năm sau)

Thông tin liên hệ

Sinh viên có thể liên hệ đường dây nóng: 0868602661 hoặc email tuyensinh@hueic.edu.vn để biết thêm chi tiết nếu cần.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.