Chưa có giấy báo, làm sao nhập học?

Sau khi trúng tuyển, các học sinh đều được nhà trường gửi email gọi điện thông báo. Nếu muốn nhận giấy báo trúng tuyển bằng thư báo, học sinh có thể yêu cầu nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển thông qua điện thoại tư vấn hoặc email: tuyensinh@hueic.edu.vn

Tra cứu thông tin

Học sinh đã đăng ký vào trường tra cứu thông tin xét tuyển tại các Thông báo trúng tuyển

Tra cứu kết quả

Nhà trường tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển. Học sinh đăng ký xét tuyển online

Sinh viên cần chuẩn bị gì?

1. Giấy báo nhập học.
  2. Giấy chứng nhận kết quả thi (Trường hợp đăng ký bằng học bạ thì không cần giấy này)
  3. Hồ sơ học sinh sinh viên (Lý lịch Học sinh Có xác nhận của chính quyền địa phương): DOWNLOAD MẪU HỒ SƠ
  4. Bản sao các giấy tờ (Có chứng thực):
    • Giấy khai sinh.
    • Giấy chứng minh nhân dân.
    • Bằng tốt nghiệp (*) (Hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của năm 2017, đối với học sinh hệ Cao đẳng).
    • Học bạ THPT (mang theo bản chính để kiểm tra).
  5. Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Trường hợp học sinh chưa có đủ giấy tờ thì tối thiểu cần Bản sao Giấy chứng minh nhân dân, bằng tốt nghiệp (*) và học bạ THPT.

(*) Bằng tốt nghiệp áp dụng đối với thí sinh theo học hệ Cao đẳng.

Trong thời gian đợi giấy báo thì làm gì?

Nhà trường gửi giấy báo cho học sinh trúng tuyển qua đường bưu điện bằng thư bảo đảm, các thư chuyển không tới được địa chỉ thì sẽ được chuyển lại về trường để xử lý tiếp.

Sinh viên đăng ký xét tuyển và trúng tuyển nhưng vẫn chưa nhận được giấy báo nhập học thì vui lòng làm theo hướng dẫn:

1. Kiểm tra tình trạng trúng tuyển của mình bằng cách Tra cứu hồ sơ tại: https://tuyensinh.hueic.edu.vn/tag/thong-bao-trung-tuyen/
  2. Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như hướng dẫn trên.
  3. Đến nhập học ngay khi có thể, Trung tâm tuyển sinh của nhà trường sẽ giúp các em tìm lại giấy báo nhập học và làm thủ tục nhập kịp thời.