Chưa có giấy báo, làm sao nhập học?

Ngày 15/8, tất cả các sinh viên đã được báo trúng tuyển các hệ trung cấp A và Cao đẳng của Cao đẳng Công nghiệp Huế đều đến trường nhập học.

Tra cứu thông tin

Học sinh đã đăng ký vào trường tra cứu thông tin xét tuyển tại mục Tra cứu hồ sơ

Tra cứu kết quả

Đăng ký xét tuyển

Nhà trường tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển. Học sinh đăng ký xét tuyển online

Đăng ký xét tuyển

Sinh viên cần chuẩn bị gì?

1. Giấy báo nhập học.
  2. Giấy chứng nhận kết quả thi (Trường hợp đăng ký bằng học bạ thì không cần giấy này)
  3. Hồ sơ học sinh sinh viên (Lý lịch Học sinh Có xác nhận của chính quyền địa phương): DOWNLOAD MẪU HỒ SƠ (Học sinh có thể sử dụng mẫu chung cho các trường mua tại các nhà sách)
  4. Bản sao các giấy tờ (Có chứng thực):
    • Giấy khai sinh.
    • Giấy chứng minh nhân dân.
    • Bằng tốt nghiệp (*) (Hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của năm 2017, đối với học sinh hệ Cao đẳng).
    • Học bạ THPT (mang theo bản chính để kiểm tra).
  5. 02 ảnh cỡ 3×4 (ghi rõ họ tên, ngày sinh ở mặt sau).
  6. Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Trường hợp học sinh chưa có đủ giấy tờ thì tối thiểu cần Bản sao Giấy chứng minh nhân dân, bằng tốt nghiệp (*) và học bạ THPT.

(*) Bằng tốt nghiệp áp dụng đối với thí sinh theo học hệ Cao đẳng.

Chưa nhận giấy báo nhập học, phải làm sao?

Nhà trường gửi giấy báo cho học sinh trúng tuyển qua đường bưu điện bằng thư bảo đảm, các thư chuyển không tới được địa chỉ thì sẽ được chuyển lại về trường để xử lý tiếp.

Sinh viên đăng ký xét tuyển và trúng tuyển nhưng vẫn chưa nhận được giấy báo nhập học thì vui lòng làm theo hướng dẫn:

1. Kiểm tra tình trạng trúng tuyển của mình bằng cách Tra cứu hồ sơ tại: http://tuyensinh.hueic.edu.vn/tra-cuu-thong-tin/
  2. Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như hướng dẫn trên.
  3. Đến nhập học ngay khi có thể, Trung tâm tuyển sinh của nhà trường sẽ giúp các em tìm lại giấy báo nhập học và làm thủ tục nhập kịp thời.

Đăng ký sau 15/8, học sinh phải làm sao?

1. Học sinh nộp đơn xét tuyển trực tuyến sau 15/8, sau khi nhận được kết quả xét tuyển cần nhanh chóng đến trường.
  2. Chuẩn bị hồ sơ như hướng dẫn trên.
  3. Đến Trung tâm tuyển sinh của nhà trường để được hướng dẫn thủ tục nhập học.