Chuyển trường sau một học kỳ?

Chuyển trường sau một học kỳ?

Học là một con đường dài, nhưng không phải ai cũng đi đúng con đường phù hợp với mình ngay từ bước đi đầu tiên. Không ít bạn trẻ đã hối tiếc khi lựa chọn sai ngành nghề, mất thời gian dài khi theo học đại học hoặc cao đẳng không phù hợp với sở trường của mình.

Quyết định theo năng lực

Năng lực của mỗi người là khác nhau, cần phải biết thế mạnh của mình. Nói như ông bà ta nói: “Biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng”.

Đối với các bạn có năng lực tư duy thực tiễn, khéo léo trong công việc thì làm các công việc liên quan đến thực hành sẽ là ưu thế. Năng lực phát huy trong quá trình làm việc sẽ ngày một phát triển khi đi đúng hướng.

Và quyết định theo nhu cầu xã hội

Học tập theo định hướng công việc là một xu hướng của giới trẻ bây giờ. Các ngành công nghệ như Cơ khí, Điện, Điện tử hay Công nghệ thông tin hiện nay đang yêu cầu nguồn nhân lực lớn. Đặc biệt, các công ty nước ngoài đang đầu tư tại Việt Nam luôn chú trọng vào nguồn nhân lực chất lượng cao cho các ngành trên.

Thực hành Cơ khí

Phương án nào để lựa chọn lại?

Tại Cao đẳng Công nghiệp Huế, các bạn đã tốt nghiệp trung học phổ thông có thể đăng ký học kỳ Mùa Xuân cho các ngành kỹ thuật. Chương trình học sẽ bắt đầu vào 1/3/2018. Các sinh viên sẽ học học kỳ đầu từ tháng 3 đến tháng 7/2018. Học kỳ tiếp theo từ tháng 7 đến tháng 10/2018. Các học kỳ kế tiếp sẽ theo tiến độ chung. Dự kiến tốt nghiệp vào tháng 6/2010.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.