Học bổng liên thông lên Đại học tại Đài Loan

Trường Đại học Quốc lập Khoa học Ứng dụng Cao Hùng (Kaohsiung University of Applied Sciences- KUAS) Đài Loan thông báo tuyển sinh chương trình liên thông đại học từ cao đẳng

Điều kiện ứng tuyển

• Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc chuẩn bị tốt nghiệp cao đẳng, cao đẳng nghề tại các trường Cao Đẳng, Cao Đẳng Nghề hoặc các trường Đại Học, với các chuyên ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế, thương mại, ngoại ngữ. ( Chương trình chấp nhận các ứng viên sẽ tốt nghiệp vào tháng 6/2017)
  • Ứng viên có điểm TOIEC tối thiểu 375 hoặc các chứng chỉ khác tương đương
  • Ứng viên có điểm trung bình toàn khoá thuộc 40% nhóm đầu cả lớp, Điểm trung bình trung tối thiểu 7.0/10
  • Ứng viên phải có đủ điều kiện sức khoẻ để theo học tại Đài Loan

Hồ sơ phải nộp về trường trước ngày 29 tháng 5 năm 2017

Nhà trường sẽ giúp sinh viên tập hợp hồ sơ và gửi về Đại học Kaohsiung UAS.

Ngành đào tạo Học vị Chỉ tiêu Ngôn ngữ Điều kiện ngôn ngữ
Cử nhân ngành kỹ thuật điện tử và quản lý Cử nhân 15 Tiếng Anh Tiếng Anh
Cử nhân ngành kỹ thuật khuôn mẫu Cử nhân 30 Tiếng Anh Tiếng Anh
Cử nhân ngành kỹ thuật công nghiệp và quản lý Cử nhân 30 Tiếng Anh Tiếng Anh

Học bổng Tập đoàn FOXCONN

• Miễn toàn bộ chi phí gồm: học phí, ký túc xá, giáo trình, phí bảo hiểm y yế, phí làm thẻ cư trú (hàng năm)
  • Hỗ trợ chi phí sinh hoạt phí mỗi tháng NTD7,000 (tương đương USD233)
  • Học bổng tập đoàn KHKT Hồng Hải chỉ dành cho ứng viên có hộ khẩu tại các tỉnh bắc bộ và bắc trung bộ Việt Nam.
  • Mức lương tối thiểu của sinh viên tốt nghiệp sau khi về công tác tại công ty là 700USD. Một số sinh viên sẽ có cơ hội nhận được mức lương cao hơn tùy thuộc vào kết quả học tập của sinh viên. Đồng thời sinh viên sau khi tốt nghiệp phải cam kết làm việc tại Tập đoàn KHKT Hồng Hải trong thời gian tối thiểu là 4 năm. Nếu thời gian làm việc của sinh viên sau khi tốt nghiệp không đạt đến 4 năm, thì công ty có quyền yêu cầu sinh viên bồi thường lại toàn bộ chi phí học bổng mà sinh viên đã nhận cộng thêm theo lãi suất theo quy định pháp luật hiện hành.

Thực tập có lương

• Sinh viên sau khi hoàn thành tất cả các tín chỉ bắt buộc vào năm thứ nhất thì được tham gia chương trình thực tập có lương tại các công ty đối tác của KUAS.
  • Mức lương thực tập khoảng US$400-US$700 mỗi tháng, tuỳ vào năng lực ngôn ngữ (tiếng trung, tiếng anh) của sinh viên và tình hình của mỗi công ty đối tác. Ngoài ra, sinh viên cũng có cơ hội làm việc tại các công ty này ở Việt Nam hoặc Đài Loan sau khi kết thúc thời gian thực tập.

Hồ sơ bao gồm

1. Đơn đăng ký
  2. Bản dịch công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  3. Copy chứng chỉ TOEIC tối thiểu 375; IELTS 3.0 hoặc chứng chỉ tương đương
  4. Giấy chứng nhận sức khỏe (có kết quả xét nghiệm HIV)
  5. Bản kế hoạch học tập bằng Tiếng Anh
  6. Giấy chứng minh tài sản của gia đình (US$ 3000 theo yêu cầu của cơ quan cấp VISA)
  7. Bản sao hộ chiếu
  8. Thư giới thiệu
  9. Các giấy tờ khác bổ sung.

Học sinh có thể đăng ký học trước, các giấy tờ khác, nhà trường sẽ tạo điều kiện để các em hoàn thành trước khi đi học.