THACO tuyển dụng nhân sự tháng 4/2018

THACO là tập đoàn chuyên về sản xuất, lắp ráp, kinh doanh xe có động cơ tại thị trường Việt Nam. Do nhu cầu mở rộng kinh doanh và hoạt động sản xuất, THACO tiếp tục tuyển dụng nhiều vị trí nhân sự.

Thông tin việc làm

• Kỹ sư dịch vụ và tư vấn dịch vụ: 15 nhân sự.
  • Kỹ thuật viên Máy, Gầm, Điện: 20 nhân sự.
  • Kỹ thuật viên Đồng Sơn: 15 nhân sự.

Các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành Động lực, ô tô, điện tử ô tô, cơ khí động lực đều có thể tham gia ứng tuyển.

Trung tâm hỗ trợ học sinh sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp Huế sẽ là đầu mối thu nhận hồ sơ và hỗ trợ công tác tư vấn tuyển dụng.

• Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế.
  • ĐT0234.6298986
  • Di động: 0914066694