Trung cấp Quản lý và bán hàng siêu thị

Trung cấp Quản lý và bán hàng siêu thị

Mã ngành: 5340132 – Quản lý và bán hàng siêu thị

Tổ hợp xét tuyển: (Toán, Vật lý) hoặc (Toán, Tiếng Anh) hoặc (Toán, Ngữ Văn)

Chương trình đào tạo gồm các kiến thức cơ bản của chuyên ngành đào tạo sát với thực tế, phù hợp với nhu cầu của xã hội. Sinh viên tốt nghiệp ra trường đáp ứng được yêu cầu công việc theo đúng vị trí công tác sau này.

Chương trình khung trung cấp chuyên nghiệp chuyên ngành Quản lý bán hàng siêu thị được thiết kế để đào tạo kỹ thuật viên trình độ trung cấp chuyên nghiệp ngành kinh doanh thương mại và dịch vụ… đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội.

Nội dung cơ bản: Nghiệp vụ mua, bán hàng siêu thị, Kỹ năng giao tiếp, Tâm lý khách hàng, Kỹ năng trưng bày hàng hóa, Quan hệ và Chăm sóc khách hàng, Quản trị bán hàng siêu thị, Chiến lược Marketing siêu thị, Thương mại điện tử, Kế toán DN Thương mại – Dịch vụ, Thuế và khai báo thuế, Luật kinh tế,…. và các chuyên đề ứng dụng khác.

Mục tiêu của Nhà trường là trang bị cho các em học sinh những kiến thức cơ bản của chuyên ngành đào tạo sát với thực tế, phù hợp với nhu cầu của xã hội. Sinh viên tốt nghiệp ra trường đáp ứng được yêu cầu công việc theo đúng vị trí công tác sau này.

Sau khi tốt nghiệp, người học có thể trở thành kỹ thuật viên trung cấp chuyên nghiệp về Quản lý và bán hàng siêu thị, có thể làm việc trong các siêu thị, doanh nghiệp hoặc có thể tham gia làm việc tại các phòng ban kinh doanh đáp ứng yêu cầu lao động của các doanh nghiệp.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.