Điều kiện để được xét vào hệ cao đẳng là gì?

Để xét tuyển vào hệ cao đẳng của trường, học sinh cần có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Khi xét tuyển, học sinh sử dụng điểm thi tốt nghiệp (điểm thi THPT Quốc gia) hoặc điểm học kỳ 1 lớp 12, hoặc điểm tổng kết cả năm 12 theo học bạ để tham gia xét tuyển. Sử dụng điểm của 3 môn theo tổ hợp tương ứng với từng ngành.

Điểm xét tuyển nếu dùng điểm thi tốt nghiệp (điểm thi THPT Quốc gia) là tổ hợp 3 môn từ 10 điểm trở lên.

Điểm xét tuyển nếu dùng điểm trong học bạ lớp 12 THPT là tổ hợp 3 môn từ 15 điểm trở lên.

Đăng ký xét tuyển Tại đây.: https://tuyensinh.hueic.edu.vn/dangky/

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển bằng học bạ: https://tuyensinh.hueic.edu.vn/huong-dan-dang-ky-xet-tuyen-bang-hoc-ba/

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển bằng điểm thi THPT Quốc gia: https://tuyensinh.hueic.edu.vn/huong-dan-dang-ky-xet-tuyen-bang-diem-thi-thpt/

Mã trường Cao đẳng Công nghiệp Huế là gì

Mã trường Cao đẳng Công nghiệp Huế là CDT3303. Hướng dẫn điền phiếu dự thi kỳ thi tốt nghiệp như sau: https://tuyensinh.hueic.edu.vn/tuyen-sinh/cach-ghi-phieu-du-thi-thpt-quoc-gia-de-xet-tuyen-vao-cao-dang-cong-nghiep-hue/

Để xét tuyển vào trường, học sinh không cần hồ sơ giấy mà chỉ cần đăng ký trực tuyến tại website https://tuyensinh.hueic.edu.vn/dangky/

Sau khi đăng ký, hệ thống sẽ trả về mã hồ sơ dự tuyển của học sinh.

Lưu ý: Nhà trường tự chủ tuyển sinh. Học sinh không cần đăng ký hồ sơ giấy với sở giáo dục hoặc bộ giáo dục đào tạo mà chỉ cần đăng ký trực tuyến.

Nếu trượt tốt nghiệp THPT thì có vào trường được không?

Học sinh trượt tốt nghiệp THPT hoặc mới chỉ hoàn thành chương trình lớp 11 THPT thì được theo học tiếp hệ trung cấp A của trường với thời gian học là 1,5 năm. Sau khi tốt nghiệp được xét liên thông lên Cao đẳng với thời gian học ngắn tới 1 năm.

Chi tiết thông tin tuyển sinh hệ Trung cấp: https://tuyensinh.hueic.edu.vn/tuyen-sinh/trung-cap-chuyen-nghiep/

Đăng ký xét tuyển vào trường như thế nào?

Trường không yêu cầu làm hồ sơ giấy. Vì vậy học sinh xét tuyển vào trường chỉ cần đăng ký online tại trang web tuyển sinh của nhà trường: https://tuyensinh.hueic.edu.vn/dangky/

Khi trúng tuyển, nhà trường sẽ công bố danh sách trúng tuyển và đồng thời gửi giấy trúng tuyển về theo địa chỉ đã đăng ký.

Đăng ký xét tuyển Tại đây.: https://tuyensinh.hueic.edu.vn/dangky/

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển bằng học bạ: https://tuyensinh.hueic.edu.vn/huong-dan-dang-ky-xet-tuyen-bang-hoc-ba/

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển bằng điểm thi THPT Quốc gia: https://tuyensinh.hueic.edu.vn/huong-dan-dang-ky-xet-tuyen-bang-diem-thi-thpt/

Em dự định dùng điểm tổng kết trong học bạ để đăng ký xét tuyển. Nên dùng điểm tổng kết cả năm nay điểm học kỳ 1 của lớp 12?

Học sinh chọn 1 trong 2 loại điểm trong học bạ. Hoặc dùng điểm tổng kết học kỳ 1 lớp 12, hoặc dùng điểm tổng kết cả năm 12. Trường hợp nào có lợi hơn thì nên áp dụng.

Học sinh cũng có thể lựa chọn nhập điểm học kỳ 1 để đăng ký trước. Đến khi có điểm tổng kết cả năm, nếu điểm cao hơn thì sửa hồ sơ để cập nhật lại điểm cả năm 12.

Em đăng ký trực tuyến rồi có cần làm thêm gì không?

Nhà trường tự chủ tuyển sinh, vì vậy bạn chỉ cần đăng ký online là đủ. Nhà trường sẽ gửi xác nhận về email của bạn.

Sau khi đăng ký xong, bạn chỉ cần đợi. Khi trúng tuyển, nhà trường sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại, gửi giấy báo về nhà, đồng thời công bố trên trang web tuyển sinh HueIC. Học sinh vào mục Tra cứu hồ sơ để biết thông tin xét tuyển hồ sơ của mình: https://dangky.hueic.edu.vn/tra-cuu/ho-so

Em đăng ký bằng điểm trong học bạ lớp 12, vậy làm sao nhà trường xác nhận được điểm đó là đúng hay không?

Khi đăng ký, học sinh tự chịu trách nhiệm về thông tin trong hồ sơ đăng ký của mình. Trường hợp trúng tuyển, học sinh phải mang học bạ gốc đến để đối chiếu.

Nhà trường sử dụng thông tin trong học bạ là thông tin cuối cùng. Trường hợp học sinh khai sai thông tin khi đăng ký, hồ sơ sẽ bị hủy nếu không đủ điều kiện nhập học và dành cơ hội cho học sinh khác.

Mỗi thí sinh được đăng ký bao nhiêu nguyện vọng?

Khi đăng ký hệ cao đẳng, học sinh được đăng ký 1 nguyện vọng bằng điểm thi tốt nghiệp (hoặc điểm thi THPT Quốc gia), 1 nguyện vọng bằng điểm tổng kết học kỳ 1 lớp 12 hoặc điểm tổng kết cả năm lớp 12.

Học sinh đăng ký hệ trung cấp của trường cũng được sử dụng 1 nguyện vọng.

Trường hợp học sinh không đủ điều kiện vào ngành đã đăng ký, nhà trường sẽ liên hệ thí sinh để chuyển qua ngành phù hợp theo nguyện vọng của học sinh.

Em đăng ký thi THPT khối xã hội, làm sao để đăng ký xét tuyển vào ngành tự nhiên?

Khi dự thi THPT em sử dụng kết quả trên để xét tốt nghiệp THPT. Để đăng ký vào ngành tự nhiên, em có thể sử dụng kết quả trong học bạ của mình để đăng ký.

Học sinh tham gia đăng ký bằng kết quả học bạ, có thể dùng kết quả học kỳ I, hoặc cả năm 12 để đăng ký vào hệ Cao đẳng

Đăng ký xét tuyển vào hệ Cao đẳng Tại đây: https://tuyensinh.hueic.edu.vn/dangky/

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển bằng học bạ: https://tuyensinh.hueic.edu.vn/huong-dan-dang-ky-xet-tuyen-bang-hoc-ba/

Thời gian tuyển sinh của nhà trường như thế nào?

Nhà trường tuyển sinh trong cả năm, vì vậy không có hạn xét tuyển. Tuy nhiên, hàng năm, Kỳ tuyển sinh Mùa Thu sẽ kết thúc vào 15/10. Nhà trường sẽ xét các học sinh đăng ký sau thời hạn này vào Kỳ tuyển sinh Mùa Xuân, nhập học vào tháng 3.

Tất cả các thông tin tuyển sinh được công bố tại chuyên trang tuyển sinh online: https://tuyensinh.hueic.edu.vn/

Địa điểm học của Sinh viên là ở đâu?

Nhà trường đào tạo tại 2 cơ sở. Cơ sở chính rộng 2.4 ha nằm ở trung tâm thành phố Huế, 70 Nguyễn Huệ, gồm khu Giảng đường, phòng học lý thuyết, các phòng thực hành Tin học, Điện tử, Hóa học, Thực phẩm… Cơ sở 2 rộng 8.3 ha nằm ở Khu đô thị An cựu City, gồm các xưởng thực hành Cơ khí, Động lực, Điện, Nhiệt lạnh. Hiện nay tại Cơ sở 2, Nhà trường đã xây dựng một nhà máy xử lý nước phục vụ thực hành và đang tiếp tục xây dựng tòa nhà 7 tầng, phục vụ học tập, thực hành và nghiên cứu sinh viên.

Sinh viên được sử dụng cả 2 cơ sở để học tập, thực hành và nghiên cứu, không phân biệt hệ đào tạo.

Nhà trường có khóa học vừa học vừa làm buổi tối không?

Hiện tại nhà trường chưa có các khóa học buổi tối. Tuy nhiên có các khóa ngắn hạn để các học viên dễ sắp xếp thời gian. Thông tin về các khóa ngắn hạn, xin xem chi tiết tại:

https://tuyensinh.hueic.edu.vn/tag/khoa-ngan-han/

Khi nào thì làm hồ sơ nhập học?

Ngay sau khi được Nhà trường xác nhận trúng tuyển, thí sinh cần hoàn tất các thủ tục để có Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bằng tốt nghiệp THPT. Học sinh hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn và mang hồ sơ đến nhập học tại trường ngay khi có thể.

Hồ sơ nhập học, học sinh chuẩn bị theo hướng dẫn tại: https://tuyensinh.hueic.edu.vn/thong-tin/ho-sinh-vien-cao-dang-can-gi/

Em đăng ký hồ sơ bị sai thông tin. Làm thế nào để chỉnh sửa hồ sơ?

Sau khi đăng ký trực tuyến, mỗi học sinh sẽ có một mã hồ sơ. Để kiểm tra hồ sơ mình đã đúng hay chưa, học sinh sử dụng chức năng Tra cứu thông tin hồ sơ tại: https://tuyensinh.hueic.edu.vn/huong-dan-tra-cuu-thong-tin/

Trường hợp muốn chỉnh sửa hồ sơ, bạn có thể sử dụng chức năng sửa thông tin hoặc vui lòng gửi email nội dung chỉnh sửa đến tuyensinh@hueic.edu.vn để được giúp đỡ. Nhà trường sẽ giải quyết yêu cầu của học sinh trong vòng 1 ngày.

Điểm ưu tiên thì tính thế nào ạ?

Điểm ưu tiên, hệ thống của trường sẽ tự động tính theo quy định tuyển sinh. Các bạn nhập đúng đối tượng ưu tiên, hộ khẩu và tên trường phổ thông, điểm ưu tiên của các bạn sẽ được tự động cập nhật.

Em sẽ tốt nghiệp năm nay, vậy có cần chờ kết quả tốt nghiệp rồi mới đăng ký không

Để xét tuyển vào hệ cao đẳng của trường, học sinh cần có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Tuy nhiên học sinh có thể đăng ký trước mà không cần đợi kết quả tốt nghiệp

 

Đăng ký xét tuyển Tại đây.: https://tuyensinh.hueic.edu.vn/dangky/

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển bằng học bạ: https://tuyensinh.hueic.edu.vn/huong-dan-dang-ky-xet-tuyen-bang-hoc-ba/

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển bằng điểm thi THPT Quốc gia: https://tuyensinh.hueic.edu.vn/huong-dan-dang-ky-xet-tuyen-bang-diem-thi-thpt/

Học phí nhà trường tính như thế nào?

Nhà trường áp dụng học chế tín chỉ, vì vậy học sinh sẽ đóng tiền theo số tín chỉ đăng ký.

Nhìn chung, mỗi học kỳ học sinh hệ Cao đẳng sẽ đóng khoảng 3 đến 3,5 triệu đồng tùy số lượng tín chỉ mà học sinh sẽ đăng ký để học. Học phí toàn khóa khoảng 15 – 20 triệu đồng. Để biết cụ thể, học sinh đọc thông tin tại: https://tuyensinh.hueic.edu.vn/thong-tin/ho-sinh-vien-cao-dang-can-gi/

Đối với hệ trung cấp B, học sinh được miễn học phí các môn học chuyên ngành. Đối với các môn học Văn hóa (để thi kỳ thi THPT Quốc gia) thì áp dụng học phí theo quy định của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế. (Năm 2016: 78.000/tháng)

Nhà trường xét tuyển những ngành nào?

Nhà trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực.

Danh sách các ngành cao đẳng: https://tuyensinh.hueic.edu.vn/danh-sach-ma-nganh-va-chi-tieu-tuyen-sinh/

Danh sách các ngành trung cấp: https://tuyensinh.hueic.edu.vn/tuyen-sinh/trung-cap-chuyen-nghiep/

Em đã tốt nghiệp một trường đại học, muốn được xét tuyển vào trường thì làm thế nào?

Em có thể sử dụng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT của em để làm quy trình xét tuyển vào trường.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển bằng học bạ: https://tuyensinh.hueic.edu.vn/huong-dan-dang-ky-xet-tuyen-bang-hoc-ba/

Điểm của em chỉ vừa sát điểm sàn, liệu có khả năng đậu không?

Nhà trường cho phép học sinh chuyển các nguyện vọng sau mỗi đợt xét tuyển. Vì vậy nếu không được nguyện vọng 1 thì còn nguyện vọng 2. Trường hợp cả 2 nguyện vọng đều không được thì em vẫn có thể lựa chọn tiếp ở các đợt bổ sung.

Khi nào thì nhập học? Hồ sơ cần chuẩn bị gì?

Nhà trường đã có thông báo nhập học cho tất cả các hệ. Đối với sinh viên hệ cao đẳng, trung cấp A, các em đọc hướng dẫn tại: https://tuyensinh.hueic.edu.vn/thong-tin/ho-sinh-vien-cao-dang-can-gi/

Thời gian học của trường như thế nào?

Thời gian chuẩn của tất cả các ngành cao đẳng của trường là 2,5 năm + 0,5 năm thực tập. Các ngành trung cấp học 1,5 năm + 0,5 năm thực tập. Tuy nhiên theo quy chế tín chỉ, học sinh hoàn toàn có thể tự thiết kế chương trình học nhanh hoặc chậm hơn, phù hợp với sức học của mình. Thời gian học cao đẳng có thể từ 2 đến 7 năm, trung cấp là 1 đến 5 năm.

Đăng ký 2 nguyện vọng thì sẽ xét như thế nào?

Mỗi học sinh được đăng ký 2 nguyện vọng vào trường. Khi xét tuyển, nhà trường sẽ ưu tiên xét nguyện vọng 1. Trường hợp không trúng tuyển sẽ xét đến nguyện vọng 2. Sau đó học sinh có thể tham gia xét các nguyện vọng bổ sung.

Sau khi vào trường, học sinh có thể đổi chuyên ngành nếu chuyên ngành đổi đến còn chỉ tiêu xét tuyển.

Việc làm của sinh viên ra trường như thế nào?

Hàng năm, nhà trường có nhiều đợt tổ chức cho các công ty đến tuyển dụng. Thời điểm là vào đầu học kỳ cuối cùng và khi sinh viên tốt nghiệp. Ngoài ra, các doanh nghiệp lớn như Samsung, Scavi, HBI, các nhà máy, xưởng sản xuất thường xuyên làm việc với nhà trường về vấn đề cung cấp nguồn nhân lực chất lượng. Vì vậy học sinh yên tâm rèn luyện tốt thì công việc khi ra trường không cần lo lắng.

Các thông tin tuyển dụng, sinh viên có thể xem thêm tại: https://tuyensinh.hueic.edu.vn/tag/tuyen-dung/

Em đã trúng tuyển vào đại học nhưng muốn học trường HueIC có được không

Nhà trường tự chủ tuyển sinh, nên không phụ thuộc vào các nguyện vọng của Bộ giáo dục và đào tạo. Nguyện vọng đăng ký vào Cao đẳng Công nghiệp Huế được chấp nhận trong bất kỳ trường hợp nào. Chỉ cần học sinh đạt đầy đủ tiêu chí nhà trường đề ra:

Điểm xét tuyển nếu dùng điểm thi tốt nghiệp (điểm thi THPT Quốc gia) là tổ hợp 3 môn từ 10 điểm trở lên.

Điểm xét tuyển nếu dùng điểm trong học bạ lớp 12 THPT là tổ hợp 3 môn từ 15 điểm trở lên.

Đăng ký xét tuyển Tại đây.: https://tuyensinh.hueic.edu.vn/dangky/

Nhà trường có ký túc xá cho sinh viên không?

Ký túc xá trường Cao đẳng Công nghiệp Huế là một công trình kết hợp hài hòa giữa con người với thiên nhiên nằm phía sau trường, quay mặt về phía sông An Cựu, với 55 phòng ở (diện tích mỗi phòng 55m2) được thiết kế khép kín, phòng được bố trí 4 giường đôi tiện nghi, hệ thống Wifi miễn phí, được cung cấp các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, giá cả được nhà trường hỗ trợ tối đa và chỉ thu 130.000đ/HSSV/tháng; căn tin phục vụ ăn uống, các hoạt động TDTT như bóng bàn, cầu lông, CLB võ thuật, Khởi nghiệp, văn hóa văn nghệ… Hãy đến và đăng ký ở để cùng cảm nhận sự phục vụ và học tập.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Hỗ trợ sinh viên

Số 70 Nguyễn Huệ – TP Huế

ĐT02346298986

Di động: 0914066694

Email: hotrohssv@hueic.edu.vn

Hệ trung cấp của trường có được cấp bằng THPT không?

Hiện nay nhà trường đang áp dụng chương trình kép, vừa học nghề vừa học văn hóa. Thời gian học nghề là 2 năm đầu, song song với học văn hóa. Năm thứ 3 sẽ tập trung cho học văn hóa. Học sinh có thể lựa chọn thi tốt nghiệp tại kỳ thi THPT Quốc gia để có bằng tốt nghiệp phổ thông.

Đối tượng ưu tiên là gì?

Nhà trường áp dụng chế độ ưu tiên theo quy định của nhà nước. Về các chế độ ưu tiên, em xem cụ thể tại: https://tuyensinh.hueic.edu.vn/thong-tin/cac-doi-tuong-uu-tien-trong-tuyen-sinh-2017/

Em đăng ký học hệ trung cấp B của trường, em có thể có bằng tốt nghiệp THPT không?

Từ năm 2017, nhà trường áp dụng chương trình học tích hợp:

+ 3 năm học văn hóa gồm các môn học Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh văn, Sinh, Sử, Địa được thiết kế một cách cô đọng, gồm các mảng kiến thức tối thiểu để học sinh được cấp chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục thường xuyên THPT và tham gia được kỳ thi THPT Quốc gia.

+ 2 năm học chuyên ngành: các buổi học chuyên ngành buổi chiều, đa số là thực hành giúp các em có được bằng Trung cấp.

Em có thể mua hồ sơ nhập học ở đâu?

Nhà trường có sẵn mẫu hồ sơ cho các hệ:

Hệ trung cấp B (Tốt nghiệp THCS): https://tuyensinh.hueic.edu.vn/thong-tin/ho-trung-cap-b-tot-nghiep-thcs-can-gi/

Hệ cao đẳng và Hệ trung cấp A (Tốt nghiệp THPT): https://tuyensinh.hueic.edu.vn/thong-tin/ho-sinh-vien-cao-dang-can-gi/

Hướng dẫn ghi hồ sơ: https://tuyensinh.hueic.edu.vn/thong-tin/huong-dan-ghi-ho-hoc-sinh-sinh-vien/

Ngoài ra, học sinh có thể mua mẫu sẵn có ở nhà sách để làm thủ tục nhập học.

Em chưa đăng ký, hiện giờ có thể đăng ký không?

Nhà trường tiếp tục xét tuyển bổ sung tất cả các hệ

Để xét tuyển vào hệ cao đẳng của trường, học sinh cần có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Khi xét tuyển, học sinh sử dụng điểm thi tốt nghiệp (điểm thi THPT Quốc gia) hoặc điểm học kỳ 1 lớp 12, hoặc điểm tổng kết cả năm 12 theo học bạ để tham gia xét tuyển. Sử dụng điểm của 3 môn theo tổ hợp tương ứng với từng ngành.

Điểm xét tuyển nếu dùng điểm thi tốt nghiệp (điểm thi THPT Quốc gia) là tổ hợp 3 môn từ 10 điểm trở lên.

Điểm xét tuyển nếu dùng điểm trong học bạ lớp 12 THPT là tổ hợp 3 môn từ 15 điểm trở lên.

Đăng ký xét tuyển Tại đây.: https://tuyensinh.hueic.edu.vn/dangky/

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển bằng học bạ: https://tuyensinh.hueic.edu.vn/huong-dan-dang-ky-xet-tuyen-bang-hoc-ba/

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển bằng điểm thi THPT Quốc gia: https://tuyensinh.hueic.edu.vn/huong-dan-dang-ky-xet-tuyen-bang-diem-thi-thpt/

Em đã được báo trúng tuyến thì có đổi ngành được không?

Với các học sinh chưa được thông báo trúng tuyển, các em email tuyensinh@hueic.edu.vn để giúp chuyển ngành.

Với học sinh đã được thông báo trúng tuyển, thì sẽ được chuyển ngành khi vào học: https://tuyensinh.hueic.edu.vn/thong-tin/lua-chon-nganh-va-doi-nganh-nhu-nao/

Làm sao biết mình đăng ký thành công, hoặc trúng tuyển hay chưa?

Học sinh đã đăng ký, vui lòng tra cứu hồ sơ để biết thông tin cụ thể:

Hướng dẫn tra cứu thông tin: https://tuyensinh.hueic.edu.vn/huong-dan-tra-cuu-thong-tin/

Đến ngày nhập học mà em chưa có giấy báo thì làm thế nào?

Sau khi trúng tuyển, Nhà trường chỉ gửi thông báo qua email và xác nhận trúng tuyển qua điện thoại. Trường hợp thí sinh yêu cầu, Nhà trường sẽ gửi giấy báo cho học sinh trúng tuyển qua đường bưu điện bằng thư bảo đảm. Học sinh vui lòng kiểm tra địa chỉ và số điện thoại chính xác. Trường hợp thông tin chính xác, học sinh chỉ cần đợi giấy báo do bưu điện mang tới.

Để sửa thông tin, học sinh gửi email đến tuyensinh@hueic.edu.vn. Email nói rõ họ và tên, số cmnd và thông tin cần đổi.

Trường hợp đến ngày nhập học mà giấy báo thất lạc thì học sinh vẫn đến trường nhập học bình thường. Nhà trường sẽ giúp học sinh bổ sung giấy báo. https://tuyensinh.hueic.edu.vn/tuyen-sinh/chua-co-giay-bao-lam-sao-nhap-hoc/

Ngoài học phí thì học sinh theo học cần đóng các khoản phí gì?

Ngoài học phí, học sinh cần chuẩn bị:

1. Phí Bảo hiểm y tế bắt buộc theo quy định của nhà nước: 877,500 đồng/15 tháng (Tính từ 1/10 năm nay đến 31 tháng 12 năm sau) Trường hợp học sinh đã có bảo hiểm y tế đến 31 tháng 12 năm nay thì không nộp phí bảo hiểm mà photocopy bảo hiểm mang theo. Phí bảo hiểm sẽ đóng khi tới hạn.

2. Mua Áo bảo hộ lao động ( 2 áo x 85.000đ/áo), 1 bộ áo quần thể dục ( 1 bộ x 75.000đ/bộ). Tùy theo ngành mà áo bảo hộ có thể phải mua hoặc không, khi đến học thì học sinh sẽ được hướng dẫn cụ thể.

3. Phí sử dụng các dịch vụ thư viện, office 365, thẻ sinh viên 150.000 đồng (Hệ trung cấp B – hs tốt nghiệp THCS), 180.000 đồng (Các hệ còn lại).

4.  Phí Bảo hiểm thân thể (75.000 đồng) là tự nguyện.

Em có thể nộp học phí muộn được không?

Khi sinh viên nộp học phí thì nhà trường mới có thể đưa tên vào hệ thống đào tạo. Trường hợp sinh viên nộp hồ sơ nhưng chưa nộp phí, nhà trường sẽ ghi nhận hồ sơ và đưa vào hệ thống đào tạo sau.

Sau nhập học, khi nào thì học chính thức?

Khi nhập học, nhà trường sẽ thông báo các kế hoạch sinh hoạt và học tập đầu khóa ngay sau tuần nhập học.

Trong kế hoạch, ngoài việc được tập huấn cách sử dụng hệ thống học tập online, thư viện trực tuyến, thư viện, nhà xe tự động, sinh viên còn được thăm xưởng thực hành, phòng thí nghiệm, các cơ sở sản xuất trong trường, gặp gỡ lãnh đạo và giảng viên các khoa chuyên môn.