Chỉ cần đăng ký Online

Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tự chủ trong tuyển sinh, vì vậy, học sinh chỉ cần đăng ký trực tiếp tại website tuyển sinh HueIC là đủ. Tất cả các hồ sơ khác, học sinh không cần gửi đến trường trước khi nhận kết quả trúng tuyển.

Bước 1

Đăng ký tại địa chỉ https://tuyensinh.hueic.edu.vn/dangky/ chọn Trung cấp B

Phần 1: Thông tin thí sinh

  1. Điền thông tin thí sinh, tách biệt “Họ và chữ lót” với “Tên”, Ví dụ: tên học sinh là Nguyễn Đức Hùng Hậu thì điền Nguyễn Đức Hùng tại ô Họ và chữ lót và Hậu ở ô Tên.
  2. Điền đầy đủ số chứng minh nhân dân nếu có (9 số hoặc 12 số). Chọn giới tính. Gõ ngày sinh dạng DD/MM/YY, ví dụ 19/12/1990. Trường hợp không có số CMND thì bỏ qua mục này
  3. Chọn Hộ khẩu (Tỉnh và Huyện, thành phố)
  4. Điền tên trường THCS/ VD: THCS Nguyễn Tri Phương

Phần 2: Đăng ký xét tuyển

  1. Học sinh bấm chọn ngành đăng ký xét tuyển. Điền điểm tương ứng của các môn trong tổ hợp theo kết quả ghi trong học bạ.
  2. Học sinh điền điểm học kỳ I hoặc cả năm học lớp 9 của 2 môn trong  TỔ HỢP MÔN XÉT TUYỂN tương ứng với ngành học (Toán + Lý hoặc Toán + Anh…)

Phần 3: Thông tin liên hệ

Bạn cần ghi rõ ràng cần thận thông tin liên hệ để nhà trường gửi giấy báo và liên lạc. Người nhận giấy báo có thể là chính bạn hoặc người thân. Địa chỉ nhận thư qua bưu điện cần ghi rõ theo địa chỉ nhà để nhà trường gửi giấy báo về nhà. Bạn có thể chọn điền điện thoại bàn, điện thoại di động, email hoặc cả 3 phương thức liên hệ đó.

Bước 2

Sau khi đăng ký xong, hệ thống xác nhận đăng ký thành công và mã hồ sơ đăng ký, hãy giữ mã số để kiểm tra sau này.

Bạn chỉ cần đợi đến kết thúc đợt xét tuyển, nhà trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển đến địa chỉ liên hệ của bạn.

Bước 3

Sau khi nhận giấy báo, bạn hoàn tất hồ sơ theo hướng dẫn trong giấy báo và đến nhập học tại trường. Trường hợp đến ngày nhập học nhưng chưa đủ hồ sơ, bạn hãy mang giấy chứng minh nhân dân và học bạ cùng bản copy đến trường để làm thủ tục nhập học. Mọi giấy tờ còn thiếu có thể bổ sung sau.