Hướng dẫn viên du lịch – nghề “hot” của giới trẻ ngày nay ❤️

Hướng dẫn viên du lịch – nghề “hot” của giới trẻ ngày nay ❤️

– Mã ngành Cao đẳng Hướng dẫn du lịch : 6810103

– Tổ hợp xét tuyển: ( Toán, Vật lý, Hóa học) , (Toán, Vật lý, Tiếng Anh), (Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh), ( Toán, Hóa, Sinh), (Văn, Sử, Địa)

Với xu thế phát triển hiện nay, du lịch được xem là ngành “công nghiệp không khói” mang lại nhiều lợi ích về kinh tế cho đất nước. Được đánh giá là ngành học có tiềm năng về mức thu nhập tốt và cơ hội phát triển bền vững, ngành học Hướng dẫn viên du lịch hiện đang thu hút nhiều sự quan tâm và theo học của những người trẻ tuổi yêu thích sự năng động và dịch chuyển.

Hướng dẫn viên du lịch - nghề "hot" của giới trẻ ngày nay

Trong chương trình đào tạo ngành Hướng dẫn viên du lịch của Khoa Kinh tế – Dịch vụ, trường CĐ Công nghiệp Huế, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, nghiệp vụ chuyên sâu và tràn đầy nhiệt huyết.

Chương trình đào tạo sát với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, sinh viên được tham gia các lớp học các Kỹ năng mềm cần thiết, hội thảo về chuyên đề du lịch do Khoa chuyên môn và nhà trường tổ chức, tham quan thực tế tại doanh nghiệp hoặc các điểm du lịch trong và ngoài thành phố…

Ngoài ra, khi tham gia học tại trường sinh viên có cơ hội nhận được học bổng học liên thông tại Đất nước Thái Lan xinh đẹp.

Nếu bạn đang còn phân vân chưa biết nên chọn ngành học nào phụ hợp với bản thân và cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường thì hãy tham khảo ngành Hướng dẫn du lịch tại trường Cao Đẳng Công Nghiệp Huế nhé!