HueIC Robocon 2020

HueIC Robocon 2020

Sáng ngày 18.7.2020, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế phối hợp cùng học viện KOSEN, Nhật Bản và tổ chức GIZ, CHLB Đức tổ chức cuộc thi HueIC Robocon 2020 tại nhà thi đấu CLB TDTT HueIC, 70 Nguyễn Huệ, Tp. Huế.

Đến tham dự cuộc thi có đại diện Thành Đoàn Huế, đại diện doanh nghiệp và 10 đội từ 5 Khoa: Công nghệ thông tin – Truyền thông, Kỹ thuật Ô tô, Cơ khí, Nhiệt lạnh – Xây dựng, Điện – Điện tử. Cuộc thi cũng nhận được sự tài trợ và góp mặt từ nhiều nhãn hàng lớn như: PKH, Masco, Mitsubishi, Hoàng Quốc, Coca-cola, Thiên phú, Linh kiện Huế.

Chung cuộc đội VE CHAI đã xuất sắc giành giải nhất, xếp ngay sau sau là các đội Phú Xuân ME, SUPERCUB và Kosen2020 giành thứ tự các giải 2, 3, 4. Đặc biệt trong cuộc thi có một tuyển thủ nữ thuộc khoa CNTT-TT cũng góp mặt với mong muốn trải nghiệm cùng các đội chơi khác trong mảng lập trình robot.


Cũng trong buổi này, Đoàn trường HueIC cũng đã kết hợp vừa trao giải cuộc thi robocon, vừa trao giải cuộc thi ảnh “Ký ức tuổi thanh xuân” cho các bạn: Hoàng Thị Quỳnh Trang (19CDKT11) – Giải nhất, Nguyễn Văn Quý (18CDDC11) – Giải nhì, Nguyễn Hoài Thương (18CDKT11) – Giải ba, Nguyễn Trung Hiếu (18CDCK21) và đội Robocon khoa NL-XD đồng Giải khuyến khích.