Thường xuyên cập nhật! Rộng mở liên thông! Thực tế & Sáng tạo!

Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn Microsoft, Cisco, Framgia

Sinh viên theo học tại Khoa CNTT được cung cấp tài khoản Microsoft Office for Students, được sử dụng hệ thống các phần mềm bản quyền trong học tập. Đặc biệt, được tiếp cận hệ thống đào tạo tiêu chuẩn quốc tế.

Trang bị hiện đại

Khoa Công nghệ thông tin có 8 phòng thực hành máy tính hiện đại với trên 300 máy tính phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên trong và ngoài khoa. Bên cạnh đó, Khoa cũng đã được nhà trường đầu tư xây dựng 2 phòng thực hành chuyên sâu ngành Mạng máy tính; 1 phòng thực hành lắp ráp, bảo trì, sửa chữa máy tính; 1 phòng thi quốc tế phục vụ thi lấy các chứng chỉ của Microsoft, VMWare, Cisco; ngoài ra Khoa còn được sử dụng các phòng thực hành truyền thông và một số phòng thực hành khác của khoa Điện tử.

Tầng 1, Xưởng II, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, 70 Nguyễn Huệ – TP Huế

Điện thoại: 0234-3827323; Email: khoacntt@hueic.edu.vn

Hệ thống mạng tốc độ cao kết nối Internet đã được triển khai ngay từ đầu  năm 2006 đã phục vụ rất tích cực cho nghiên cứu và học tập của cán bộ giảng viên và sinh viên trong toàn trường. Chúng tôi đã triển khai hệ thống mạng không dây wi-fi phủ sóng toàn bộ khu vực trường, giúp cho việc quản lý, tìm kiếm, tra cứu, và trao đổi thông tin một cách dễ dàng, hiệu quả.

Cùng với sự bùng nổ thông tin là nhu cầu nhân lực trong ngành công nghệ thông tin ngày càng tăng. Khoa Công nghệ thông tin trường Cao đẳng Công nghiệp Huế là đơn vị đào tạo và cung cấp nhân lực theo hướng đáp ứng nhu cầu của thị trường với các công nghệ mới nhất.

Hệ thống Meraki tiên tiến

Đặc biệt, dưới sự hướng dẫn của các giảng viên Khoa CNTT, các chuyên viên Microsoft, Cisco và VMWare, Framgia sinh viên của Khoa đã thành lập các nhóm: sữa chữa máy tính; tư vấn lắp đặt, điều hành và quản trị mạng cho các doanh nghiệp; lập trình tạo các ứng dụng Web, Windows, Mobile chạy trên môi trường thực. Sinh viên của Khoa được sử dụng hệ thống học liệu mở và phần mềm có bản quyền mới nhất của Microsoft, VMWare.

Mở rộng khả năng phát triển của sinh viên

Nhiều phương án liên thông, liên kết

đào tạo liên thông từ Trung cấp chuyên nghiệp lên Cao đẳng, liên kết với ĐH Bách Khoa Đà Nẵng, ĐHSP Kỹ Thuật TP.HCM, ĐHSP Kỹ Thuật Vinh, ĐH Chaopraya (Thailand) đào tạo liên thông từ Cao đẳng lên Đại học.