Cao đẳng Kế toán

Cao đẳng Kế toán

Mã ngành: 6340301.

Tổ hợp xét tuyển: (Toán, Vật lý, Hóa học) hoặc (Toán, Vật lý, Tiếng Anh) hoặc (Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh)

Kế toán là một vị trí quan trọng trong hệ thống quản trị của các doanh nghiệp, công ty và các đơn vị
hoạt động tại tất cả các lĩnh vực. Trong hệ thống của nền kinh tế quốc dân, tất cả các đơn vị phải có ít nhất một nhân viên kế toán.

Chương trình đào tạo cao đẳng ngành Kế toán cung cấp cho người học những nền tảng cơ bản để phát triển toàn diện về nhân cách và nghề nghiệp, đáp ứng các yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Có tư cách đạo đức và sức khỏe tốt, Có kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về kế toán, thiết kế và điều hành hệ thống kế toán trong các đơn vị kế toán, khả năng tự học trong môi trường làm việc và học tập lâu dài; có năng lực nghiên cứu tự bổ sung kiến thức theo yêu cầu công việc. Tự tin, tư duy năng động, có kỹ năng giao tiếp hiệu quả, khả năng độc lập tác nghiệp, khả năng hòa nhập, hợp tác & làm việc theo nhóm, khả năng thích ứng trong môi trường hội nhập quốc tế.

Chương trình đào tạo kế toán của trường Cao đẳng Công nghiệp Huế hướng tới không  chỉ cung cấp nguồn nhân lực trí tuệ cho cả nước mà còn cho nhu cầu của các nước lân cận.

“Áp dụng chuẩn quốc tế trong đào tạo kế toán chuyên nghiệp”

Kiến thức về khung pháp lý của kế toán kiểm toán, hệ thống chuẩn mực kế toán Việt Nam và chuẩn mực kế toán quốc tế; các quy định về đạo đức nghề nghiệp của kế toán kiểm toán.

Kiến thức về thu thập, xử lý, kiểm tra và cung cấp thông tin về tình hình tài chính, hiệu quả hoạt động kinh doanh thông qua các nghiệp vụ của kế toán: tính phí, làm dự toán, phân bổ ngân sách, quản lý doanh thu theo sát các kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp

Các môn học phục vụ đắc lực cho nghề nghiệp: Nhập môn tài chính tiền tệ, Nguyên lý kế toán, Ứng dụng tin học trong kinh doanh, Phân tích báo cáo tài chính, Lập và trình bày báo cáo tài chính, Thuế, Kế toán công ty chứng khoán,… ​

Cơ hội việc làm

Kế toán kiểm toán là ngôn ngữ của kinh doanh, là công cụ quản lý hữu hiệu ở cấp vi mô lẫn vĩ mô, nó hiện diện ở khắp các lĩnh vực từ sản xuất, kinh doanh đến bảo hiểm, ngân hàng, từ cơ quan quản lý tài chính Nhà nước, các doanh nghiệp đến các tổ chức phi chính phủ. Do đó nhu cầu nhân lực ở ngành này luôn ở mức cao và ổn định trong xã hội.

  • Chuyên viên tại các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các tổ chức phi chính phủ, các cơ quan quản lý nhà nước, các bệnh viện, các trường, các cơ sở đào tạo,…
  • Chuyên viên tư vấn tài chính, nhân viên ngân hàng, nhân viên môi giới chứng khoán,…
  • Nghiên cứu viên, Giảng viên, Thanh tra kinh tế,…

– Hàng năm 20% sinh viên ngành kế toán

có cơ hội được học tập

tại trường Đại học Chaopraya, Thái Lan –

register

Mã ngành: C340301

Chỉ tiêu 2017: 200 sinh viên!

Xét tuyển 3 môn

Toán – Lý – Hóa

Toán – Lý – Anh văn

Toán – Văn – Anh văn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.