Khoa Điện – Điện tử là khoa có bề dày lịch sử gắn với quá trình hình thành và phát triển của trường CĐCN Huế. Trong quá trình phát triển của mình, Khoa Điện – Điện tử đã đào tạo ra số lượng lớn nhân lực có trình độ Trung cấp và Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, miền Trung, cả nước và một số nước trong khu vực Đông Nam Á. Hiện nay, nhu cầu về đào tạo nguồn nhân lực phục vụ lĩnh vực điện là rất lớn, do đó Khoa Điện vẫn không ngừng phát triển cả về quy mô và chất lượng đào tạo nhằm đáp yêu cầu trong giai đoạn mới.

Khoa Điện - Điện tử

Thắp sáng tương lai, vững bước lập nghiệp

Tất cả các hoạt động
23
Th9

Sinh viên HueIC với công nghệ 4.0

At 2:02 sáng
By Đặng Ngọc Tú
23
Th7

Tuyển sinh Đào tạo Cao học – Đại học

At 1:45 sáng
By Đặng Ngọc Tú
20
Th7

Cơ hội việc làm tại TTC Attapeu Lào

At 8:11 sáng
By Đặng Ngọc Tú
02
Th7

Công ty TNHH MTV Hào Hưng Huế tuyển dụng

At 3:42 sáng
By Đặng Ngọc Tú
24
Th6

FPT Telecom Huế Tuyển dụng

At 2:03 sáng
By Đặng Ngọc Tú

Chương trình, giáo trình thường xuyên được cập nhật và đổi mới theo hướng hiện đại hóa và tiếp cận với thực tiễn sản xuất tại doanh nghiệp. Phương pháp giảng dạy được đổi mới theo hướng lấy người học làm trung tâm nhằm đảm bảo các mục tiêu về kiến thức, kỹ năng và thái độ cho người học. Hệ thống trang thiết bị tại các phòng thí nghiệm/xưởng thực hành thường xuyên được nâng cấp và hiện đại hóa; Khoa Điện – Điện tử hiện có 10 phòng thí nghiệm/xưởng thực hành phục vụ cho các học phần như hệ thống điện, cung cấp điện, máy điện, trang bị điện, PLC, vi xử lý, điện khí nén, điện tử, đo lường điện… Hiện nay chương trình giảng dạy, phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất đã được tiếp cận và thay đổi theo các dự án nâng cao năng lực trong giáo dục mà trường đang tham gia như KOSEN, USAID COMET, IPP.

Phát huy những thành tích đã đạt được, toàn thể cán bộ giảng viên trong Khoa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Phấn đấu là địa chỉ đáng tin cậy trong đào tạo các kỹ thuật viên thuộc lĩnh vực điện có kiến thức và tay nghề cao nhằm đáp ứng nhu cầu công nghiệp hóa của địa phương và khu vực.

  • Tiến sĩ
  • Thạc sĩ
  • Kỹ sư/Cử nhân

Đội ngũ giảng viên trong khoa gồm 24 giảng viên được đào tạo có trình độ và tay nghề cao tại các Trường Đại học có uy tín ở trong nước và trên thế giới.