Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm – liên kết với Framgia)

Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm – liên kết với Framgia)

Mã ngành: 64802061

Tổ hợp xét tuyển:  (Toán, Vật lý, Hóa học) hoặc (Toán, Vật lý, Tiếng Anh) hoặc (Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh)

Chương trình đào tạo các kỹ sư trình độ cao đẳng đáp ứng được các yêu cầu nhân lực cho ngành Công Nghệ Thông Tin.

NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN (ỨNG DỤNG PHẦN MỀM – LIÊN KẾT VỚI FRAMGIA)

1. Tổng quan ngành nghề

Ngày nay với sự phát triển như vũ bão của lĩnh vực công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn đã tạo nên một cuộc cách mạng mới trong xã hội loài người đó là cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0. Trong thời đại mới khi mọi đối tượng không chỉ các đồ vật, máy móc mà cả con người đều có liên kết với nhau qua mạng Internet, tất cả mọi thứ đều được số hóa và luân chuyển trên Internet. Do đó cần có đội ngũ đông đảo các chuyên gia CNTT để có thể tạo ra các nội dung số, phát triển các ứng dụng phần mềm để có thể kết nối con người với vạn vật xung quanh là rất

lớn. Với xu thế đó, ngành học Công nghệ thông tin – Ứng dụng phần mềm (Liên kết với Framgia) sẽ giúp đào tạo các lập trình viên chuyên nghiệp có kỹ năng ứng dụng các phần mềm vận hành trong các doanh nghiệp, có kiến thức và năng lực để thiết kế và lập trình tạo nên các ứng dụng phần mềm cho thiết bị di động, các ứng dụng Web và nội dung số trên Internet nhằm đáp ứng với nhu cầu cấp thiết hiện nay của xã hội.

2. Chương trình đào tạo

Khi học với ngành Công nghệ thông tin – Ứng dụng phần mềm (Liên kết với Framgia) bạn sẽ được làm việc với các giảng viên có trình độ chuyên môn tốt, năng động và nhiệt tình, luôn cập nhật công nghệ mới. Ngoài ra khoa CNTT liên kết chặt chẽ với công ty Framgia Nhật bản cùng thiết kế và triển khai chương trình học nhằm đào tạo lập trình viên có kiến thức và kỹ năng đáp ứng các yêu cầu công ty CNTT của Nhật Bản. Chương trình đào tạo với các môn học tập trung các kiến thức, tư duy thiết kế thuật toán, thiết kế phần mềm và phát triển ứng dụng cho thiết bị di động, phát triển ứng dụng trên máy tính và ứng dụng Web. Trong quá trình học các bạn được tham quan công ty Framgia ngay từ năm thứ nhất, được làm các bài tập, dự án ở cuối năm thứ 2 và đồ án tốt nghiệp ở năm thứ 3 dưới sự hỗ trợ và hướng dẫn của giảng viên và các chuyên gia của công ty Framgia. Ngoài ra sinh viên trong quá trình học được tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học, tham gia các lớp huấn luyện về khởi nghiệp, tham gia các hội thảo chuyên môn với các chuyên gia công nghệ hàng đầu được tổ chức thường xuyên tại trường Cao đẳng Công nghiệp Huế. Sinh viên được trang bị các kỹ năng tham gia làm việc nhóm, kỹ năng tìm kiếm, nghiên cứu và kỹ năng giải quyết vấn đề thuộc lĩnh vực CNTT. Chương trình thực tập giúp sinh viên có năng lực và kinh nghiệm tham gia nhóm phát triển phần mềm được tổ chức theo mô hình Agile/Scrum.

3. Cơ hội việc làm

Các công việc các bạn có thể đảm nhận tại các công ty, doanh nghiệp công nghệ thông tin là thiết kế và phát triển ứng dụng phần mềm cho thiết bị di động, phát triển nội dung số và ứng dụng Web. Với các kiến thức học được, các bạn cũng có thể tự khởi nghiệp và làm chủ doanh nghiệp của mình.

Học ngành Công nghệ thông tin – Ứng dụng phần mềm (Liên kết với Framgia) các bạn được công nhận đạt chuẩn và được miễn vòng phỏng vấn đầu vào của công ty Framgia Nhật Bản, ngoài ra các bạn có cơ hội làm cho các công ty CNTT chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Cây Chương trình đào tạo

Ứng dụng phần mềm - liên kết với Framgia
Ứng dụng phần mềm - liên kết với Framgia

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.