LỄ RA QUÂN HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO “TẾT TRỒNG CÂY” VỚI CHỦ ĐỀ “XANH, SẠCH, SÁNG”  CỦA TẬP THỂ THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG CĐCN HUẾ TẠI CƠ SỞ 2 CỦA TRƯỜNG!

LỄ RA QUÂN HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO “TẾT TRỒNG CÂY” VỚI CHỦ ĐỀ “XANH, SẠCH, SÁNG” CỦA TẬP THỂ THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG CĐCN HUẾ TẠI CƠ SỞ 2 CỦA TRƯỜNG!

 

     

    Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “ Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Thực hiện KH số 55/KH-UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế ngày 05//02/2024 về việc tổ chức, triển khai thực hiện Đề Án Ngày Chủ nhật xanh “Hành động để Thừa Thiên Huế thêm Xanh-Sạch-Sáng” năm 2024; Sáng ngày 25/02/2024 (tức ngày 16 tháng Giêng năm Giáp Thìn 2024). Tại cơ sở 2 trường CĐCN Huế, tập thể thầy và trò Trường CĐCN Huế đã tổ chức buổi ra quân hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây” với chủ đề “60′ Xanh, sạch, sáng” với mục tiêu phủ xanh Cơ sở 2 của Nhà trường. Đây cũng là một trong chuỗi hoạt động thiết thực chào mừng Xuân Giáp Thìn 2024 và Hướng tới kỷ niệm 125 năm thành lập Trường CĐCN Huế (12/09/1899 – 12/09/2024).

 

                                                                               

                Tập thể thầy và trò Trường CĐCN Huế đã tổ chức buổi ra quân hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây” với chủ đề “Xanh, sạch, sáng”. 

      Đến dự buổi lễ, về phía Lãnh đạo trường có Thầy Lê Văn Luận, Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Trần Hữu Châu Giang, UV BTV Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Về phía Công đoàn trường có đ/c Trần Tiến Dũng, Chủ tịch Công đoàn Trường cùng các đ/c trong BCH Công đoàn trường CĐCN Huế; Về Đoàn thanh niên Trường có đ/c Nguyễn Vũ Trọng Thị – Bí thư Đoàn trường CĐCN Huế cùng các đ/c trong BCH Đoàn trường. Cùng lãnh đạo các đơn vị Khoa, phòng, tập thể Cán bộ viên chức người lao động trong toàn trường cùng gần 50 bạn Sinh viên của Trường.

                                                                             

Đồng chí Trần Tiến Dũng – Chủ tịch Công đoàn Trường CĐCN Huế phát động lễ ra Quân hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây” với chủ đề “Xanh, sạch, sáng”. 

      Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Trần Hữu Châu Giang, UV BTV Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chia sẻ thông điệp và ý nghĩa của truyền thống Tết trồng cây, đặt ra mục tiêu nhiệm vụ tập thể Trường đó là phủ xanh cơ sở 2 trường CĐCN Huế; Cũng trong buổi lễ, đ/c Trần Tiến Dũng, Chủ tịch Công đoàn Trường chia sẽ thông điệp và ý nghĩa chủ đề “Xanh, sạch, sáng” của phong trào “Tết trồng cây” kêu gọi cán bộ, viên chức, người lao động, đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia hưởng ứng ngày hội “Tết trồng cây” thông qua các hoạt động trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh ngay tại mỗi đơn vị trong toàn Trường. Phát động phong trào Mỗi Tổ công đoàn ra quân làm sạch, xanh, sáng ngay tại đơn vị mình định kỳ chiều thứ sáu tuần thứ tư mỗi tháng.

 

                                                                             

Các đồng chí lãnh đạo Trường và Chủ tịch Công đoàn hưởng ứng phong trào.

     Cũng trong buổi lễ, tập thể thầy và trò Trường CĐCN Huế đã vệ sinh sạch và trồng gần 100 cây xanh xung quanh khuôn viên Cơ sở 2 Trường CĐCN Huế. Mở đầu cho phong trào “Tết trồng cây” với chủ đề “Xanh, sạch, sáng” của tập thể Nhà trường; Tạo bóng mát và góp phần Phủ xanh Cơ sở 2 của Nhà trường.

 

                                                                               

Cán bộ viên chức người lao động và Đoàn viên thanh niên trong toàn trường nhiệt tình hưởng ứng phong trào

    Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tập thể Cán bộ viên chức người lao động và Đoàn viên thanh niên trong toàn trường hưởng ứng lời dạy “Tết trồng cây” của Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp Tết đến xuân về. Cũng là hoạt động mang tính thiết thực và ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 125 năm thành lập Trường CĐCN Huế (12/09/1899 – 12/09/2024).

Trung tâm TS&DV Đào tạo HUEIC