KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN, TRƯỜNG CĐCN HUẾ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG CẤP KHOA NĂM HỌC 2023-2024

“Giải bóng đá Khoa Khoa học Cơ bản chính thức được khởi tranh – Ảnh: Fanpage Khoa Khoa học Cơ bản”

Sáng ngày 03/3/2024, Khoa Khoa học Cơ bản Trường CĐCN Huế đã tổ chức Khai mạc giải Bóng đá Khoa Khoa học Cơ bản năm 2024, chào mừng kỷ niệm 125 năm thành lập Trường và khởi động những trận đấu đầu tiên của Vòng loại thứ nhất.

Đến dự lễ khai mạc có sự tham dự của:
– Ban Giám hiệu nhà trường, Lãnh đạo Khoa Khoa học Cơ bản.
– Đại diện các nhà tài trợ: Trung tâm xuất khẩu Lao động Hueic Sakico và Trung tâm cổ phần Quốc tế FGO.
– Tham dự giải đấu còn có sự góp mặt của tổ trọng tài, quý thầy cô giáo viên chủ nhiệm các đội bóng đến từ hơn 25 lớp trong khoa và đông đảo các bạn HSSV tham gia cổ vũ.
“Lãnh đạo trường CĐCN Huế và Lãnh đạo Khoa Khoa học Cơ bản tặng hoa cảm ơn các Nhà tài trợ – Ảnh: Fanpage Khoa Khoa học Cơ bản”

Trong mùa giải 2024, quy mô của giải đấu được mở rộng lên 25 đội bóng, đến từ các lớp trực thuộc Khoa – chia thành 2 vòng loại, mỗi vòng loại có 4 bảng đấu. Quy mô của giải đấu được mở rộng tạo ra cơ hội cũng như thách thức và tính cạnh tranh sôi động.

Giải bóng đá Khoa Khoc học Cơ bản được xem là ngày hội bóng đá của các bạn học sinh sinh viên Khoa Khoa học cơ bản và đã chính thức được Khoa đưa vào hệ thống thi đấu thường niên được tổ chức mỗi dịp Tháng Thanh Niên. Không chỉ góp phần thúc đẩy bóng đá học sinh sinh viên Khoa Khoa học Cơ bản nói riêng mà còn là phong trào của sinh viên Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế nói chung phát triển mạnh mẽ, với mong muốn lan toả tình yêu thể thao và truyền tải những giá trị nhân văn, cao thượng thông qua thi đấu thể thao đến sinh viên như: tinh thần fairplay, đức tính khiêm nhường,…; Đặc biệt là sự kiện hướng tới 125 năm thành lập Trường CĐCN Huế.

“Một số hình ảnh trong buổi Khai mạc – Ảnh: Fanpage Khoa Khoa học Cơ bản”

Các trận đấu sẽ diễn ra tại Sân bóng Bá Công tại cơ sở 2 Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế. Hãy cùng chờ đón các trận cầu “nảy lửa” giữa 25 đội bóng tài năng của Khoa Khoa học Cơ bản trường CĐCN Huế tại mùa giải 2024 nhé!

Trung tâm Tuyển sinh & Dịch vụ HUEIC