Chỉ cần đăng ký Online

Nhà trường tự chủ tuyển sinh. Học sinh không cần đăng ký hồ sơ giấy với sở giáo dục hoặc bộ giáo dục đào tạo mà chỉ cần đăng ký trực tuyến. Đối với phiếu đăng ký dự tuyển kỳ thi THPT Quốc gia, học sinh chỉ cần ghi phần dùng để xét tốt nghiệp THPT là đủ. Tất cả các hồ sơ khác, học sinh không cần gửi đến trường trước khi nhận kết quả trúng tuyển.

Bước 1

Đăng ký tại địa chỉ: https://dangky.hueic.edu.vn/dang-ky/9

Phần 1: Thông tin thí sinh

  1. Điền thông tin thí sinh, tách biệt “Họ và chữ lót” với “Tên”, Ví dụ: Nguyễn Đức Hùng
  2. Chọn giới tính. Gõ ngày sinh dạng DD/MM/YY, ví dụ 19/12/1990.
  3. Chọn Nơi sinh theo Tỉnh.
  4. Điền đầy đủ số chứng minh nhân dân (9 số hoặc 12 số)
  5. Chọn Hộ khẩu (Tỉnh và Huyện). Chọn đối tượng ưu tiên nếu có.
  6. Nhập rõ ràng địa chỉ liên hệ đến Số nhà hoặc Thôn, Xóm. Chọn Tỉnh hoặc Thành phố hoặc Quận/Huyện/Thành phố trực thuộc.
  7. Ghi rõ số điện thoại để liên hệ và Email (nếu có, học sinh nên có email để nhận hồ sơ)
  8. Chọn Tỉnh nơi mà học sinh theo học lớp 10, 11, 12 và trường học tương ứng.
  9. Điền năm tốt nghiệp THPT và Đối tượng ưu tiên tương ứng. Về khu vực ưu tiên, hệ thống sẽ tự động tính theo quy định của Nhà trường. Điểm Ưu tiên là điểm Ưu tiên đối tượng + Khu vực.

Phần 2: Đăng ký xét tuyển

Học sinh bấm chọn ngành và tổ hợp môn tương ứng để đăng ký. Điền điểm tương ứng của các môn trong tổ hợp theo kết quả ghi trong học bạ. Học sinh tùy chọn đăng ký xét bằng điểm học kỳ I hoặc điểm cả năm lớp 12.

Học sinh có thể Đối với học sinh chưa có điểm cả năm 12 thì có thể đăng ký bằng điểm kỳ 1 trước. Sau khi có điểm kỳ 2, nếu điểm có lợi hơn thì dùng chức năng sửa hồ sơ để cập nhật điểm cả năm 12.

Phần 3: Thông tin liên hệ

Bạn cần ghi rõ ràng cần thận thông tin liên hệ để nhà trường gửi giấy báo và liên lạc. Người nhận giấy báo có thể là chính bạn hoặc người thân. Địa chỉ nhận thư qua bưu điện cần ghi rõ theo địa chỉ nhà để nhà trường gửi giấy báo về nhà. Bạn có thể chọn điền điện thoại bàn, điện thoại di động, email hoặc cả 3 phương thức liên hệ đó.

Bước 2

Sau khi đăng ký xong, hệ thống xác nhận đăng ký thành công và mã hồ sơ đăng ký, hãy giữ mã số để kiểm tra sau này.

Bạn chỉ cần đợi đến đợt xét tuyển, nhà trường sẽ gọi điện để xác nhận và gửi giấy báo trúng tuyển đến địa chỉ liên hệ của bạn.

Bước 3

Sau khi nhận giấy báo, bạn hoàn tất hồ sơ theo hướng dẫn và đến nhập học tại trường. Nếu chưa chuẩn bị kịp hồ sơ bạn hãy mang giấy chứng minh nhân dân và học bạ cùng bản copy đến trường để làm thủ tục nhập học. Mọi giấy tờ còn thiếu có thể bổ sung sau.