Chung kết Liên hoan văn nghệ Học sinh – Sinh viên năm học 2020 – 2021

Chung kết Liên hoan văn nghệ Học sinh – Sinh viên năm học 2020 – 2021

Sau hơn 1 tháng phát động, đêm chung kết và công diễn Liên hoan văn nghệ Học sinh – Sinh viên năm học 2020 – 2021 đã diễn ra vào đêm 19 tháng 11 năm 2020 tại sân khấu ngoài trời cơ sở 1 với các tiết mục đặc sắc được lựa chọn từ vòng sơ khảo cấp khoa.

Liên hoan là dịp để phát hiện những nhân tố mới trong phong trào văn hóa văn nghệ trong học sinh, sinh viên Nhà trường

Theo ca sĩ Quang Vịnh, thành viên ban giám khảo, các tiết mục tham gia Liên hoan năm nay được các bạn học sinh, sinh viên chú trọng đầu tư, nhiều tiết mục có chất lượng nghệ thuật tốt; xuất hiện nhiều giọng ca mới có triển vọng. Điều đó cho thấy được tinh thần nghiêm túc và tài năng của các bạn sinh viên, học sinh của trường.

Ca sĩ Quang Vịnh tham gia giao lưu với các bạn học sinh, sinh viên

Kết quả, giải Nhất thuộc về tiết mục múa Linh thiêng Việt Nam (Liên chi đoàn Khoa Khoa học cơ bản), giải Nhì: tiết mục tốp ca Sống như những đóa hoa (CLB Thanh niên tuyên truyền), giải Ba: tiết mục đơn ca: Quê em mùa nước lũ (Liên chi đoàn khoa Kỹ thuật ô tô). Ban tổ chức cũng đã trao giải Khuyến khích cho các tiết mục còn lại trong đêm chung kết.

Đồng chí Giáp Nguyên Nhật – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường, Trưởng ban tổ chức Liên hoan trao giải cho các tiết mục 

Đây là hoạt động thường niên dành cho các bạn sinh viên, học sinh trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh; phát triển năng khiếu văn hóa văn nghệ trong học sinh sinh, sinh viên Nhà trường. Liên hoan còn là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.