Gặp mặt truyền thống nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng 20 tháng 11 năm 2020, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế (HueIC), trực thuộc Bộ Công thương đã tổ chức buổi gặp mặt truyền thống nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc do các bạn sinh viên, học sinh biểu diễn

Nhà giáo Ưu tú Hoàng Đình Lý – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Phó Hiệu trưởng; thầy giáo Bùi Công Chánh – Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, Nguyên Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể viên chức, người lao động qua các thời kỳ đã về tham dự buổi gặp mặt.

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng cho đại diện các khoa nhân dịp 20/11

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo” và tri ân các thế hệ nhà giáo đã đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo nói chung và sự phát triển của HueIC nói riêng.

Tiến sĩ Phạm Văn Quân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công thương cho các tập thể và cá nhân

Dịp này, Nhà trường đã tổ chức biểu dương, trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019 – 2020.