Học Kế toán – nghề nghiệp ổn định cho tương lai

Học Kế toán – nghề nghiệp ổn định cho tương lai

* Xét tuyển Cao đẳng ngành Kế toán:

  • Mã ngành: 6340302
  • Tổ hợp xét tuyển: ( Toán, Vật lý, Hóa học) , (Toán, Vật lý, Tiếng Anh), (Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh), ( Toán, Hóa, Sinh)

* Xét tuyển Trung cấp ngành Kế toán:

  • Mã ngành: 5340302
  • Tổ hợp xét tuyển: (Toán, Lý), ( Toán, Hóa), (Toán, Tiếng Anh), (Toán, Văn)

Kế toán là ngành học luôn hấp dẫn và nhận được sự thu hút của nhiều bạn trẻ và quý phụ huynh lựa chọn gắn bó, người học dễ dàng nắm bắt được cho bản thân một tương lai nghề nghiệp triển vọng.

Cơ hội nghề nghiệp luôn rộng mở

Kế toán được xem là “ngôn ngữ” của kinh doanh, hiện diện ở khắp các lĩnh vực từ sản xuất, kinh doanh đến bảo hiểm, ngân hàng, từ cơ quan quản lý tài chính Nhà nước, các doanh nghiệp đến các tổ chức phi chính phủ. Tùy vào quy mô hoạt động, trung bình mỗi doanh nghiệp cần từ 4 đến 5 nhân viên kế toán. Chính vì thế, cơ hội việc làm dành cho ngành Kế toán là vô cùng rộng mở.

Học Kế toán - Cơ hội nghề nghiệp luôn rộng mở

Khởi nghiệp vững chắc

Ngoài kiến thức chuyên môn, kỹ năng và ngoại ngữ, Khoa Kinh Tế Dịch Vụ – Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Huế còn chủ trương xây dựng chương trình từ giảng đường đến khởi nghiệp đa dạng, phong phú để sinh viên trải nghiệm gồm cơ hội tiếp cận môi trường làm việc thực tế ngay trong quá trình học tập thông qua các buổi hội thảo chuyên đề liên quan, kiến tập và thực tập dài hạn tại các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước. Vì thế, sinh viên  không chỉ có cái nhìn tổng quan về nghề nghiệp mình theo đuổi mà còn có những trải nghiệm công việc hữu ích làm nền tảng vững chắc cho lộ trình thăng tiến trong sự nghiệp.

Chương trình từ giảng đường đến khởi nghiệp đa dạng, phong phú để sinh viên trải nghiệm
Chương trình từ giảng đường đến khởi nghiệp đa dạng, phong phú để sinh viên trải nghiệm

Trường chú trọng áp dụng mô hình đào tạo gắn kết thực tiễn. Sinh viên có cơ hội tiếp cận với môi trường thực tế thông qua những buổi kiến tập và thực tập tại các công ty, doanh nghiệp, những chia sẻ từ các doanh nhân, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính – kế toán. Từ đó, sinh viên có cái nhìn toàn diện và sâu rộng về nghề nghiệp mình có dự định theo đuổi, trang bị thêm kiến thức và kinh nghiệm thực tế để tự tin chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp.

Với những thông tin trên, phần nào đã giải đáp được thắc mắc “Học ngành Kế toán học những gì? ra trường làm nghề gì? Và làm việc ở đâu?, Cơ hội thăng tiến của ngành này ra sao?” Quan trọng các bạn phải nỗ lực phấn đấu hết mình trong quá trình học tập và rèn luyện để đạt được thành công trong nghề nghiệp mình yêu thích.

Tất cả do chính bạn lựa chọn và nắm giữ gửi gắm tương lai.