Học sinh hệ Trung cấp học song song THPT nhập học đợt 1

Học sinh hệ Trung cấp học song song THPT nhập học đợt 1

Sáng ngày 06 tháng 8 năm 2020, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế (HueIC) đã tổ chức nhập học đợt 1 cho hơn 500 học sinh hệ Trung cấp học song song THPT năm 2020. Đây là các học sinh lựa chọn học nghề sau khi tốt nghiệp bậc THCS.

Học sinh hệ Trung cấp học song song THPT trong giờ học văn hóa tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế – Ảnh tư liệu 

Với những học sinh đã xác định được ngành nghề mình yêu thích và mong muốn rút ngắn thời gian học thì lựa chọn học trung cấp ngay sau khi tốt nghiệp THCS là quyết định hoàn toàn đúng đắn. Tại HueIC, hiện có hơn 1.000 bạn học sinh đang theo học.

Với nhiều lợi ích như: được miễn phí học nghề 100% bậc trung cấp, được rút ngắn thời gian học tập với cơ hội học lên bậc học cao hơn, ngành nghề đào tạo đa dạng, môi trường học tập được tổ chức phù hợp với lứa tuổi với phong phú các hoạt động, được tham gia thi tốt nghiệp THPT…; hệ đào tạo này tại trường ngày càng thu hút nhiều học sinh lựa chọn.

Giải bóng đá học sinh – Ảnh tư liệu

Mặc dù diễn biến của dịch bệnh Covid-19 còn phức tạp, Nhà trường đã xây dựng kế hoạch, phân luồng, giãn cách…; học sinh và phụ huynh đến nhập học và cán bộ làm công tác tiếp sinh đều được đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn và thực hiện đeo khẩu trang đúng quy định, đảm bảo theo các quy định về phòng chống dịch bệnh trong tình hình hiện nay theo hướng dẫn của cơ quan y tế.

Học sinh đến làm thủ tục nhập học được tổ chức đảm bảo các quy định về phòng chống dịch Covid-19

Sau khi nhập học đợt 1, Nhà trường tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký và tổ chức hướng dẫn nhập học bổ sung đối với các ngành còn chỉ tiêu tuyển sinh năm 2020.