TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP HUẾ ĐÃ LONG TRỌNG TỔ CHỨC BUỔI LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG, TRUNG CẤP NĂM 2024 CHO GẦN 500 BẠN TÂN KỸ SƯ, TÂN CỬ NHÂN KHOÁ CAO ĐẲNG 21CD, CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG 22CL VÀ TRUNG CẤP 22TCA

Sáng ngày 5/4/2024, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã long trọng tổ chức buổi Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp năm 2024 cho gần 500 bạn Tân Kỹ Sư, Tân cử nhân khoá Cao đẳng 21CD, cao đẳng liên thông 22CL và Trung cấp 22TCA. Đây là thời khắc đánh dấu cho sự trưởng thành và bước sang chặng đường mới của mỗi HueICers tốt nghiệp.

TS Lê Văn Luận, Chủ tịch Hội đồng Trường, P. Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các bạn sinh viên

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS Phạm Văn Quân – Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS Lê Văn Luận, Chủ tịch Hội đồng Trường, P. Hiệu trưởng Nhà trường cùng các Thầy trong Ban Giám Hiệu; Đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm, các giáo viên chủ nhiệm, cố vân học tập và đặc biệt là Quý phụ huynh cùng gần 500 bạn Tân Kỹ Sư, Tân cử nhân khoá Cao đẳng 21CD, cao đẳng liên thông 22CL và Trung cấp 22TCA.

Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng, trung cấp năm 2024

Phát biểu khai mạc chương trình, TS Lê Văn Luận, Chủ tịch Hội đồng Trường, P. Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới thành công của các tân Cử nhân, Kỹ sư thực hành đồng thời khẳng định đây không chỉ là niềm vinh dự của bản thân, gia đình mà còn là niềm hạnh phúc của Nhà trường khi được nhìn thấy các bạn trưởng thành dưới mái trường HueIC thân yêu này. Đặc biệt, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS Lê Văn Luận đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến gia đình các tân Cử nhân, kỹ sư thực hành vì đã luôn chia sẽ, hỗ trợ và đồng hành trên mỗi bước chân của các bạn sinh viên HueIC để các bạn có được kết quả đáng tự hào như ngày hôm nay. Bày tỏ sự tin tưởng đối với các bạn Tân cử nhân, kỹ sư thực hành rằng các bạn sẽ phát huy được những giá trị đạo đức và những kỹ năng nghề nghiệp đã được mài giũa trong những năm tháng học tập và phát triển dưới mái trường thân yêu này biến nó trở thành kim chỉ nam định hướng cho các hoạt động, kế hoạch sắp tới.

TS Lê Văn Luận, Chủ tịch Hội đồng Trường, P. Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

Cũng trong buổi lễ, đại biểu, khách mời cùng toàn thể sinh viên đã được nghe báo cáo đánh giá kết quả học tập cũng như thông qua các Quyết định tốt nghiệp của TS Hà Xuân Vinh – Trưởng phòng Đào tạo. Đặc biệt, trong đợt tốt nghiệp này, tỉ lệ Tốt nghiệp đúng thời hạn đạt cao nhất trong những năm qua (429/523) chiếm 82,03%; tỉ lệ SV đạt khá, giỏi, SX trên 90%. đây là thành quả nổi bật của thầy và trò nhà trường.

TS Hà Xuân Vinh, Trưởng phòng Đào tạo báo cáo kết quả học tập và các Quyết định tốt nghiệp

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Ông Đặng Văn Cường – Giám đốc TRUNG TÂM DU HỌC VÀ VIỆC LÀM NGOÀI NƯỚC HUEIC – SAKICO cũng đã gửi lời chúc mừng những Tân Kỹ sư, Tân cử nhân khoá Cao đẳng 21CD, cao đẳng liên thông 22CL và Trung cấp 22TCA; Cũng như gửi những món quà tới những Tân Kỹ sư, Tân cử nhân sau khi kết thúc chặng đường học tập ở trường lựa chọn Nhật Bản làm nơi viết tiếp ước mơ của mình.

Ông Đặng Văn Cường, Giám đốc trung tâm du học và việc làm nước ngoài HueIC Sakico gửi lời chúc mừng tới các bạn sinh viên tốt nghiệp

Thay mặt cho gần 500 bạn Tân Kỹ Sư, Tân cử nhân khoá Cao đẳng 21CD, cao đẳng liên thông 22CL và Trung cấp 22TCA, Tân cử nhân Lê Đức Tuấn, sinh viên lớp 21CDDC21 khoa Điện Điện tử đã có lời phát biểu tri ân công lao to lớn của tập thể lãnh đạo Nhà trường, thầy cô giáo, cha mẹ và bạn bè đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi để các tân kỹ sư, cử nhân có thể hoàn thành khóa học và đạt được những những kết quả như mong đợi. Đại diện cho những tân kỹ sư, cử nhân, sinh viên Lê Đức Tuấn bày tỏ quyết tâm sẽ nỗ lực hơn nữa trong việc rèn luyện phẩm chất, nhân cách, chuyên môn và phát triển kỹ năng nghề nghiệp,… để xứng đáng trở thành niềm tự hào của ngôi trường với bề dày truyền thống lịch sử đào tạo trải qua 3 thế kỷ.

Lê Đức Tuấn, sinh viên lớp 21CDDC21 khoa Điện Điện tử đại diện gần 500 sinh viên tốt nghiệp phát biểu cảm nghĩ

Lễ trao bằng tốt nghiệp là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các bạn sinh viên của Nhà trường. Hành trình ở HueIC đã khép lại, với tấm bằng tốt nghiệp trên tay của các Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư là sự khẳng định về nỗ lực phấn đấu và cố gắng không ngừng nghỉ của chính các bạn trên giảng đường Nhà trường.

Tập thể lớp Thương mại Điện tử 21CDTM11 tốt nghiệp

Mong rằng cùng với tấm bằng tốt nghiệp và những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được, các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp, phấn đấu trở thành những công dân ưu tú của xã hội, đóng góp sức lực và trí tuệ góp phần xây dựng và phát triển quê hương, đất nước. HueIC sẽ luôn là mái nhà, là nơi chắp cánh những ước mơ và sẽ luôn là điểm tựa mỗi khi các bạn nhớ về ngôi trường thân yêu này.

Link ảnh tốt nghiệp: https://hueicedu-my.sharepoint.com/:f:/g/personal/nbhung_hueic_edu_vn/Espvu7JOdkFFtWAIoTHUf6UBSYFlHBQ4mz4Cb9cTsVHE8Q?e=wpMjYp\

Nguyễn Quang Đức
Trung tâm TS & DV HueIC