Học Quản trị kinh doanh ra trường làm gì?

Học Quản trị kinh doanh ra trường làm gì?

75% sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh tại trường Cao đẳng công nghiệp Huế sau khi ra trường tìm được việc làm phù hợp ngay, một số khác tự kinh doanh hoặc làm công việc gia đình. Hiện tại trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đang đào tạo 2 chuyên ngành của Quản trị kinh doanh là Quản trị doanh nghiệp, marketing nên sinh viên càng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Với thiết kế chương trình đào tạo mở, sinh viên sau khi ra trường có thể làm việc tại nhiều vị trí của các tổ chức trong các lĩnh vực khác nhau:

  • Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc tại các tổ chức và doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực như: cơ quan hành chính và sự nghiệp, các doanh nghiệp/công ty sản xuất, hệ thống ngân hàng và các công ty tài chính, các công ty về du lịch – thương mại và dịch vụ,…
  • Vị trí việc làm: nhân viên/chuyên viên văn phòng ở bộ phận nhân sự, hành chính, kinh doanh, marketing, tài chính, sản xuất …

Hơn nữa, với khối kiến thức bổ sung về khởi nghiệp, sinh viên hoàn toàn có thể phát triển các ý tưởng kinh doanh để khởi nghiệp với sự giúp đỡ của đội ngũ giảng viên nhà trường. Đây là nền tảng quan trọng để sinh viên khởi sự làm chủ các doanh nghiệp.

Ngoài ra, sinh viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có thể liên thông tiếp Đại học Quản trị kinh doanh tại các trường Đại học ở Thái Lan, đây là một ưu thế chỉ có tại Trường CĐ Công nghiệp Huế.

Quốc Hải đứng thứ hai từ bên trái hình
Quốc Hải đứng thứ hai từ bên trái hình

Nhiều sinh viên mới đi làm trong một khoảng thời gian ngắn nhưng cũng đã gặt hái được một số thành quả. Trong đó, kể đến cựu sinh viên Trần Viết Quốc  Hải – tốt nghiệp năm 2016 ngành Quản trị kinh doanh, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế. Hiện tại Quốc Hải đang làm trưởng nhóm kinh doanh tại công ty Đất Xanh Bắc Miền Trung và đã đạt được nhiều thành tích trong công việc tại đây.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.