Quần Rách nhưng cả trăm người quan tâm? Tại sao?

Quần Rách nhưng cả trăm người quan tâm? Tại sao?

Giáo sư Quần Đùi – Trương Nguyện Thành đến Huế chỉ trong một thời gian ngắn trong chuyến đạp xe xuyên Việt của mình. Chỉ dành được vài giờ để chia sẻ tâm tư với các bạn trẻ Huế, thế nhưng những điều đọng lại đã thật sự ấn tượng.

Chiều 19/5, tại Trường Cao đẳng (CĐ) Công nghiệp Huế đã diễn ra buổi nói chuyện của Giáo sư (GS) Trương Nguyện Thành. Trong 90 phút của chương trình, GS. Thành đã chia sẻ câu chuyện về ước mơ và đương đầu với thất bại từ con đường mà ông đã đi và trải nghiệm.

Hàng trăm người quan tâm

Tại Hội trường D1 của trường Cao đẳng Công nghiệp Huế với sức chứa 600 người đã chật cứng người. Các ghế phụ đã được huy động để phục vụ nhu cầu cho khán giả. Đặc biệt, không chỉ sinh viên Cao đẳng Công nghiệp Huế, các bạn sinh viên của các trường đại học xung quanh và cả học sinh phổ thông cũng tham dự.

Nhiều học sinh- sinh viên tham gia buổi nói chuyên với chủ đề ‘Dám mơ và dám thấy bại’ của GS Trương Nguyện Thành ở Huế
– ẢNH: ĐÌNH TOÀN – 

Phong cách thoải mái, cách nói chuyện dí dỏm, hình tượng nhưng gần gũi của Giáo sư Trương Nguyện Thành đã tạo sức cuốn hút cho buổi nói chuyện. Cho đến những phút cuối của buổi nói chuyện, các câu hỏi cũng không ngừng được đưa lên.

Ước mơ là không giới hạn

Bằng sự chia sẻ của mình, Giáo sư đã thắp lên những ngọn lửa đam mê cho các bạn sinh viên. Nhưng một điều rất quan trọng, muốn thực hiện được ước mơ đó, sự kiên trì và lòng quyết tâm mang tính chất quyết định.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động thúc đẩy ý tưởng sáng tạo và khởi nghiệp mà Trường CĐ Công nghiệp Huế tổ chức thời gian qua.

GS. Trương Nguyện Thành là chuyên gia về sáng tạo, khởi nghiệp. Ông được công chúng biết đến với tên gọi “giáo sư quần đùi” khi còn làm việc tại Đại học Hoa Sen.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.