Cao đẳng Tài chính – Ngân hàng

Cao đẳng Tài chính – Ngân hàng

Mã ngành: 6340202 – Tài chính ngân hàng.

Tổ hợp xét tuyển: (Toán, Vật lý, Hóa học) hoặc (Toán, Vật lý, Tiếng Anh) hoặc (Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh)

Hàng loạt chi nhánh, phòng giao dịch, rộng khắp cả nước được mở rộng hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến cho những người có năng lực và được đào tạo bài bản trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Chương trình đào tạo cao đẳng ngành Tài chính ngân hàng cung cấp cho người học những nền tảng cơ bản để phát triển toàn diện về nhân cách và nghề nghiệp, đáp ứng các yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Có tư cách đạo đức và sức khỏe tốt, Có kiến thức và kỹ năng làm việc trong lĩnh vực tài chính- ngân hàng; Có khả năng tự học trong môi trường làm việc và học tập lâu dài; Tự tin, tư duy năng động, có kỹ năng giao tiếp hiệu quả, khả năng độc lập tác nghiệp, khả năng hòa nhập, hợp tác & làm việc theo nhóm, khả năng thích ứng trong môi trường hội nhập quốc tế.

“Chương trình đào tạo của ngành Tài chính ngân hàng trường Cao đẳng Công nghiệp Huế dành cho thế hệ trẻ năng động”

Dành cho những bạn trẻ có bản lĩnh, muốn thử sức mình trong việc trở thành chuyên viên tín dụng ngân hàng, chuyên viên kế toán, kế toán viên phòng thanh toán quốc tế, chuyên viên kinh doanh tiền tệ, chuyên viên quản trị tài sản và nguồn vốn, chuyên viên tài trợ thương mại, chuyên viên phân tích tài chính doanh nghiệp, chuyên viên định giá tài sản, chuyên viên mua bán, sát nhập doanh nghiệp…

– Cơ hội được học tập tại Thái Lan

dành cho sinh viên

ngành Tài chính – ngân hàng –

register

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.