Trung cấp Điện Công nghiệp và Dân dụng

Trung cấp Điện Công nghiệp và Dân dụng

Mã ngành: 5520223.

Tổ hợp xét tuyển: (Toán, Vật lý) hoặc  (Toán, Tiếng Anh)

Đào tạo hướng ứng dụng thực tiễn

Chương trình khung Trung cấp Điện Công nghiệp và Dân dụng được thiết kế để đào tạo kỹ thuật viên trình độ trung cấp chuyên nghiệp ngành Điện công nghiệp và dân dụng, có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, tôn trọng pháp luật và các quy định tại nơi làm việc, có sức khỏe nhằm tạo điều kiện cho người lao động có khả năng tìm việc làm, đồng thời có khả năng học tập vươn lên, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội.

Lựa chọn tốt cho học sinh đã tốt nghiệp THCS

Hoặc bạn chưa tốt nghiệp THPT và muốn chuyển hướng ngay?

  • Học sinh học tốt nghiệp THCS: 2 năm chuyên ngành. Miễn 100% học phí!
  • Học sinh đã hoàn thành chương trình THPT (lớp 11 hoặc 12): 1,5 năm chuyên ngành.
  • DỄ DÀNG LIÊN THÔNG LÊN CAO ĐẲNG, THỜI GIAN HỌC RÚT NGẮN CÒN 1 NĂM.

Chương trình Trung cấp Điện Công nghiệp và Dân dụng bao gồm những nội dung cơ bản về vẽ kỹ thuật, lý thuyết mạch điện, vật liệu điện, khí cụ điện, cơ kỹ thuật, vẽ kỹ thuật, an toàn điện, đo lường và cảm biến, kỹ thuật điện tử, máy điện, cung cấp điện, trang bị điện, truyền động điện, điều khiển và lập trình PLC, điều khiển điện-khí nén, điện tử công suất, điều khiển logic, vi điều khiển. Người học cũng được trang bị những kiến thức cơ bản về công nghệ thông tin, ngoại ngữ, giáo dục thể chất, chính trị, pháp luật, quốc phòng – an ninh. Kết thúc khóa học người học được cấp bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp người học Trung cấp Điện Công nghiệp và Dân dụng có thể trở thành kỹ thuật viên công nghệ kỹ thuật cơ khí trình độ trung cấp chuyên nghiệp, có khả năng thực hiện được nhiệm vụ như: vận hành được các thiết bị điện công nghiệp và dân dụng; sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị điện công nghiệp và dân dụng; có thể làm việc tại các đơn vị, xí nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, chế tạo, sửa chữa thuộc lĩnh vực điện công nghiệp và dân dụng.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.