Khoa Công nghệ Hóa – Môi trường đào tạo:

 • Hóa mỹ phẩm – Hương liệu – Xà phòng (CNKT Hóa học): Kỹ sư thực hành.
 • Công nghệ Xi măng, Men – Gốm – Sứ (CN Vật liệu): Kỹ sư thực hành.
 • Kỹ thuật Môi trường và Nuôi trồng thủy sản (CNKT Môi trường): Kỹ sư thực hành.
 • Công nghệ thực phẩm: Kỹ sư thực hành và kỹ thuật viên trung cấp
CƠ HỘI VIỆC LÀM
 • Sinh viên sau khi tốt nghiệp được khoa cam kết 100% có việc làm đúng chuyên môn.
 • Từ tháng 12/2018, công ty Vitto Huế nhận sinh viên học tập, thực tập trong các lĩnh vực sản xuất gạch men, gốm, kiểm định chất lượng men, gốm. Tất cả các sinh viên đạt yêu cầu năng lực của Khoa đều được công ty tuyển dụng.
 • Công ty Cổ phần Xi măng Đồng Lâm nhận sinh viên học tập, thực tập sản xuất trong lĩnh vực xi măng, kiểm định chất lượng sản phẩm. 100% sinh viên đạt yêu cầu từ Khoa được phía công ty tuyển dụng.
 • Công ty Cổ phần Sợi thế kỷ bắt đầu tuyển dụng nhiều sinh viên của khoa làm việc trong lĩnh vực Kiểm định chất lượng sản phẩm công nghiệp, Vận hành thiết bị và Điều hành sản xuất. Trong nhiều năm tới, Khoa tiếp tục nỗ lực để đáp ứng nhu cầu nhân lực cao từ phía công ty.
 • Công ty cổ phần Kinh Đô Bình Dương, Công ty cổ phần Kinh Đô Sài Gòn thuộc tập đoàn Kinh đô, luôn sẵn sàng sử dụng nhân lực đạt chuẩn từ Khoa Công nghệ Hóa – Môi trường, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế.
 • Khoa Công nghệ Hóa – Môi trường có hợp tác sâu rộng với các trường Đại học, Viện nghiên cứu học như: ĐH Công nghệ thực thẩm TP.HCM, ĐH Công nghiệp TP.HCM, ĐH Công nghiệp Hà nội ĐH, Bách Khoa Đà nẵng, ĐH Khoa học Huế, ĐH Khoa học tư nhiên Hà nội, Viện Công Nghệ Vật liệu Hà nội và các công ty như Prime, Hucera, HBI. Sinh viên khoa Công nghệ Hóa – Môi trường sau khi tốt nghiệp có thể liên thông lên đại học để nâng cao trình độ hoặc để nâng cao tay nghề.
 • Liên kết đào tạo với Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan đưa sinh viên thực tập tại Nhật Bản, Thái Lan; Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được các Công ty Nhật, Thái Lan mời làm việc trong và ngoài nước.

Đội ngũ Giảng viên có trình độ cao (6 Tiến sĩ; 2NCS và 7 thạc sĩ), năng động, đầy nhiệt huyết, luôn tận tâm giảng dạy, nghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng đào tạo, sinh viên ra trường có trình độ chuyên môn cao, được trang bị nhiều kỹ năng mềm nên có thể làm việc nhiều môi trường có tính cạnh tranh và áp lực lớn được các đồng nghiệp trong nước và quốc tế.

Khoa có 08 phòng thí nghiệm, với nhiều cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ giảng dạy sinh viên và nghiên cứu khoa học, bao gồm: Phòng Thí nghiệm Công nghệ Hóa học, Phòng Thí nghiệm Công nghệ Thực phẩm, Phòng Thí nghiệm Công nghệ Môi trường, Phòng Thí nghiệm xử lý nước từ Dự án của KOICA và Phòng Thí nghiệm Công nghệ vật liệu; Phòng thực hành làm bánh do Úc tài trợ.

Nguyễn Thị Phương Trang - Kỹ thuật viên Công ty cổ phần sợi Thế Kỷ. Cựu sinh viên lớp CN Hóa học 11CH

“Tốt nghiệp ngành Công nghệ Hóa học, hiện đang làm việc tại Công ty Cổ phần sợi Thế Kỷ. Được áp dụng kiến thức mình đã học vào sản xuất thực tiễn, em cảm thầy mình xứng đáng với công lao cha mẹ và thầy cô.”

Nguyễn Thị Phương Trang. Cựu sinh viên CDK06

Nguyễn Đức Quý, kiểm định viên Công ty TNHH giấy KRAFT VINA. Cựu sinh viên lớp 12CDCH01

“Quá trình học tập tại trường đầy gian khổ, tuy nhiên bù lại, tôi đã có vị trí công việc ổn định và tương lai vững vàng.”

Nguyễn Đức Quý. Cựu sinh viên CDK07

Tuyển dụng

Tận dụng lợi thế cao đẳng, thành công dành cho đa số người trẻ tuổi

Cao đẳng là hệ đào tạo chuyên biệt nhằm đáp ứng nhanh nhất nhu cầu việc làm của người học cũng như nhu cầu về những công việc cụ thể trong xã hội.

Hóa mỹ phẩm, Công nghệ phục vụ và chăm sóc cả thế giới

Hóa mỹ phẩm là một trong những ngành công nghiệp phát triển nhất. Bởi lý do đơn giản là nó phục vụ nhu cầu chăm sóc bản thân của cả nhân loại.

Kỹ thuật viên KCS trong ngành Xi măng, Men – Gốm – Sứ

KCS là Viết tắt của Kiểm tra Chất lượng Sản phẩm: bộ phận (phòng, ban) kiểm tra việc tuân thủ quy trình công nghệ, kỹ thuật và chất lượng sản phẩm trong các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp.