Gắn kết cộng đồng – nghĩa cử và nhiệm vụ

Hàng năm, sinh viên Cao đẳng Công nghiệp Huế hướng về cộng đồng với các hoạt động thiết thực. Hoạt động được tổ chức bởi Đoàn Thanh niên và có sự hỗ trợ của các Khoa chuyên môn.

SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN HUEIC

Trong đợt ra quân, nhiều thiết bị điện của các hộ dân đã được các bạn sinh viên sửa chữa. Qua đó, giúp bà con đỡ nhọc nhằn, tiết kiệm hơn chi phí cho cuộc sống.

Hoạt động hướng tới cộng đồng giúp các bạn sinh viên trở nên thực tế hơn, bản lĩnh hơn và hiểu hơn về trách nhiệm của bản thân với xã hội.

Qua mỗi chuyến đi là mỗi lần học hỏi, thầy và trò Cao đẳng Công nghiệp Huế rút ra những bài học kinh nghiệm về cuộc sống, về bản thân và về xã hội.

Thành công của sinh viên luôn bắt đầu từ những giọt mồ hôi của cha mẹ. Về với miền quê chính là lúc các bạn trẻ hướng về cội nguồn.

Niềm vui sinh viên tình nguyện
Phút thảnh thơi của thầy và trò