Sinh viên năm 1 tham quan thực tế tại Khu du lịch Laguna – Huế

Sinh viên năm 1 tham quan thực tế tại Khu du lịch Laguna – Huế

Trong chuỗi hoạt động chào mừng tân sinh viên 2016, trong 2 ngày 07 và 08/9/2016 Khoa Ngoại ngữ – Quản trị – Du lịch đã tổ chức các hoạt động giao lưu và tham quan thực tế tại các doanh nghiệp dành cho các bạn sinh viên khóa mới các chuyên ngành Tiếng Anh Thương mại Du lịch, Quản trị kinh doanh, Việt Nam học (Hướng dẫn viên du lịch).

Chiều ngày 07/9/2016, các bạn tân sinh viên đã được tham quan khu Resort Laguna Lăng Cô – Khu nghỉ dưỡng phức hợp đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam. Đây là khu nghỉ dưỡng phức hợp bao gồm các khách sạn, khu dịch vụ Spa mang thương hiệu Banyan Tree và Angsana, sân golf 18 lỗ, các biệt thự riêng biệt và khu dân cư cao cấp sẵn sàng được chào bán, trung tâm hội nghị và hàng loạt các hoạt động giải trí cho khách hàng ở mọi lứa tuổi. Sau khi được nghe báo cáo tại hội trường của khách sạn 5 sao Angsama, sinh viên đã được tham quan hầu hết địa điểm trong khu Resort. Qua sự hướng dẫn nhiệt tình của các hướng dẫn viên, các bạn sinh viên được tiếp cận với quy mô hoàng tráng và cách điều hành quản lý chuyên nghiệp của 1 khu Resort đẳng cấp quốc tế.

Đây là cơ hội để các bạn tân sinh viên tiếp xúc thực tế với môi trường làm việc chuyên nghiệp, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm quản lý cũng như cách thức tổ chức hoạt động với các Quản lý cao cấp, lãnh đạo của Resort, khách sạn; góp phần giúp các tân sinh viên định hướng nghề nghiệp, hiểu rõ hơn các yêu cầu thiết yếu trong nghề nghiệp cũng như nắm bắt được xu hướng tuyển dụng từ phía doanh nghiệp để xác định động cơ, định hướng học tập, rèn luyện trong thời gian tới./.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.