Sinh viên ngành điện, đam mê với ứng dụng công nghệ

Sinh viên ngành điện, đam mê với ứng dụng công nghệ

Nghĩ về ngành điện, ai ai cũng nghĩ là một ngành với dây dợ phức tạp. Thế nhưng, sinh viên ngành điện, hiểu ngành, yêu nghề thì biết, điện không đơn giản chỉ là dây dẫn, cầu dao.

 

Từ những đam mê về nghiên cứu, sáng tạo, thầy và trò khoa Điện luôn tìm ra những hướng nghiên cứu ứng dụng thực tiễn mà xu hướng thế giới đang nắm bắt. Nói đến ngành Điện trong trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, thì công nghệ tự động và điều khiển là đặc trưng.

Sinh viên nghiên cứu robot dò đường.

Robot, công nghệ của công nghiệp tự động

Qua nhiều năm nghiên cứu, nhiều thế hệ robot tự động ra đời với các chức năng dù chỉ mang tính thử nghiệm. Nhưng từ đây, các em có thể tiếp cận được với những robot thông minh trong sản xuất công nghiệp.

Hàng năm, các robot còn được mang ra thi đấu, đây là sân chơi thú vị không chỉ của sinh viên HueIC mà còn là điểm đến được mong đợi của các bạn học sinh phổ thông.

Sinh viên tham gia cuộc thi Robot dò đường tự động.
Sinh viên nghiên cứu robot bay

Đam mê nối tiếp đam mê

Qua nhiều thế hệ sinh viên, các bạn trẻ luôn hướng tới những điều mới lạ. Đam mê nối tiếp đam mê là điều mà các thế hệ trước truyền cho thế hệ sau. Ngọn lửa sáng tạo không ngừng mang ước mơ hoài bão của các bạn đến với thực tiễn.

Tìm hiểu về khoa ĐIện

Phát huy những thành tích đã đạt được, toàn thể cán bộ giảng viên trong Khoa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Phấn đấu là địa chỉ đáng tin cậy trong đào tạo các kỹ thuật viên thuộc lĩnh vực điện có kiến thức và tay nghề cao nhằm đáp ứng nhu cầu công nghiệp hóa của địa phương và khu vực.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.