Thực tập kết hợp sản xuất tại các showroom, garage ô tô

Thực tập kết hợp sản xuất tại các showroom, garage ô tô

Thực hiện chương trình đào tạo gắn liền với doanh nghiệp, Sáng ngày 20 tháng 3 năm 2018, Tại Công ty Hyundai Huế, khoa Động lực và đã tiến hành bàn giao 10 sinh viên năm cuối hệ Cao đẳng đến thực tập kết hợp sản xuất tại Công ty từ 20/3/18 đến 13/5/18. Trong tuần đầu tiên các em sẽ tiếp cận và làm quan với các vị trí công việc tại Công ty sau đó các em sẽ chọn cho mình 1 vị trí phù hợp để đăng ký với Công ty và tham gia làm việc. Trong quá trình thực tập các em cũng sẽ được tham gia các khóa đạo tạo của hãng Hyundai như nhân viên của Showroom. Phát biểu tại buổi bàn giao và tiếp nhận sinh viên thực tập kết hợp sản xuất, Ông Nguyễn Văn Anh – Giám Đốc Công ty cho biết hiện tại Công ty đang cần 1 lượng lớn kỹ thuật viên và cố vấn dịch vụ để vận hành Showroom xe thương mại trong tháng 6 tới đây nên hy vọng 10 sinh viên thực tập đợt này sẽ đáp ứng được về thái độ và hòa nhập được với văn hóa của Công ty để Công ty m đào tạo, bồi dưỡng và nhận vào làm nhân viên chính thức.
Trong đợt thực tập này ngoài nhóm sinh viên đang thực tập tại Công ty Hyundai Huế, khoa còn bố trí các sinh viên thực tập tại các Showroom và Garege Ô tô khác như: Shoowroom Kia-Mazda Huế, Showroom Nisssan Quảng Tri, Showroom Hyundai Quảng Trị, Showroom Toyota Hoàng Anh, Thiên Hòa Auto, Hoàng Thắng Auto, Garage AZ, Huấn Thành Workshop Đà Nẵng, Thaco Trường Hải ở Quảng Nam….

Từ ngày 12/3/18 – 12/5/18, khoa Động lực đưa 53 Sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô đến thực tập tại các nhà máy lắp ráp Ô tô của Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải – Chu Lai – Quảng Nam. Sinh viên thực tập được công ty bố trí chỗ ở tại Thành phố Tam Kỳ và có xe đứa đón đến nhà máy hằng ngày, đồng thời công ty hỗ trợ sinh viên thực tập ăn trưa tại nhà máy và 125.000/1 ngày công 8 tiếng/1 sinh viên.

Sau đợt thực tập, sinh viên được cấp giấy chứng nhận của Công ty và có thể tham gia tuyển dụng, làm việc tại các chi nhánh của Thaco trên toàn quốc với mức thu nhập 7-10 triệu đồng.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.