Hồ sơ sinh viên Cao đẳng, Trung cấp A cần gì?

Tra cứu thông tin

Học sinh đã đăng ký vào trường tra cứu thông tin xét tuyển tại mục Tra cứu hồ sơ

Tra cứu kết quả

Đăng ký xét tuyển

Nhà trường tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển. Học sinh đăng ký xét tuyển online

Đăng ký xét tuyển
  • Hồ sơ nhập học (bao gồm bản sao có chứng thực các loại giấy tờ sau):
  1. Giấy khai sinh;
  2. Bằng TN THPT hoặc Giấy CN tốt nghiệp tạm thời năm 2020;
  3. Học bạ THPT;
  4. Hộ khẩu thường trú;
  5. Các loại giấy tờ chứng minh chế độ ưu tiên theo quy định.

• Lưu ý:
  1. Trường hợp sinh viên đã có bảo hiểm y tế theo chế độ ưu tiên của nhà nước, sinh viên photocopy thẻ Bảo hiểm y tế để nộp cho Trường kèm theo hồ sơ nhập học.
  2. Để thuận lợi cho quá trình nhập học, sinh viên nên nộp trước các khoản kinh phí tạm thu vào tài khoản của Trường và đem theo biên lai nộp tiền để minh chứng khi đến làm thủ tục nhập học.

Số tài khoản: 002084650003 – Ngân hàng Đông Á, Huế

Mọi vấn đề vướng mắc cần giải đáp, sinh viên chủ động liên hệ với Nhà trường để được hướng dẫn qua số điện thoại: 0234 383 7073.