Hóa mỹ phẩm, Công nghệ phục vụ và chăm sóc cả thế giới

Hóa mỹ phẩm, Công nghệ phục vụ và chăm sóc cả thế giới

Hóa mỹ phẩm là một trong những ngành công nghiệp phát triển nhất. Bởi lý do đơn giản là nó phục vụ nhu cầu chăm sóc bản thân của cả nhân loại.

Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc cá nhân càng ngày càng tăng cao. Các sản phẩm hóa phẩm chăm sóc da, tóc ngày càng phải phát triển để đáp ứng yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng. Điển hình là sự tăng mạnh của các sản phẩm sữa tắm, dầu dưỡng da, kem bảo vệ, dầu gội, nước hoa… Đây cũng chính là động lực thúc đẩy công nghiệp Hóa mỹ phẩm phát triển.

Cao đẳng Công nghệ Hóa học có gì?

Cao đẳng Công nghệ kỹ thuật hóa học đào tạo kỹ sư thực hành cung cấp nguồn nhân lực chính cho Hóa mỹ phẩm, hương liệu và xà phòng. Ngoài ra, ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học cũng trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để có thể trở thành kỹ thuật viên kiểm soát chất lượng sản phẩm của các ngành liên quan như Dệt may, Nhuộm, Sơn, Vật liệu…

Với việc được trang bị các kỹ thuật cơ bản trong hóa học, các kỹ sư ra trường sẽ sẵn sàng cho công việc của một kỹ thuật viên thực hiện phối trộn theo công thức hoăc kiểm định chất lượng sản phẩm. Với việc được thực hiện các công việc mang tính sáng tạo cao, các sinh viên được trải nghiệm quá trình học một cách hoàn toàn mới mẻ.

Học kỹ thuật hóa học có khó?

Với chương trình học chủ yếu là thực hành, bỏ qua các lý thuyết phức tạp mà đi sâu vào đào tạo căn bản với kỹ năng làm việc của các kỹ thuật viên phòng thí nghiệm, chương trình học hoàn toàn phù hợp với các bạn học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông với mức hiểu biết về môn hóa là cơ bản nhất.

Trong quá trình học, các bạn sinh viên sẽ trải nghiệm một cách tiếp cận kiến thức hóa học một cách hoàn toàn tự nhiên như cách mà các bạn trải nghiệm thế giới của sự sống.

Thời gian học

Tổng thời gian học là vừa phải đối với các kỹ thuật viên phòng thí nghiệm. Sau 2.5 năm được trải nghiệm cùng với nhà trường và doanh nghiệp đối tác, các sinh viên được cấp bằng để có thể độc lập thực hiện công việc trong công ty với vai trò người thử việc. Điều này có nghĩa, chỉ 4 năm sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, các bạn trẻ vừa có bằng kỹ sư thực hành, vừa có 1.5 năm kinh nghiệm làm việc, hoàn toàn làm chủ công việc của mình.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.