Lựa chọn? Hãy dẫn đường bằng đam mê

Lựa chọn? Hãy dẫn đường bằng đam mê

Thành công cho mỗi người không hề giản đơn, tuy nhiên, mục tiêu và định hướng là những điều cơ bản tạo nên sự thành công đó.

Lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực và niềm đam mê của bản thân là bạn đã có 50% sự thành công trong tương lai.

Là 1 người đam mê ô tô, đặc biệt là các công nghệ mới trên ô tô. Muốn nhanh chóng ra nghề và trưởng thành trên con đường đã chọn, thay vì vào đại học, Minh Nhật đã chọn ngành công nghệ kỹ thuật ô tô – trường CĐ Công nghiệp Huế để theo đuổi niềm đam mê của mình. Với 3 năm học tại trường, Minh Nhật đã tích lũy các kiến thức lý thuyết và kỹ năng nghề cơ bản, nhưng hơn cả là các  kỹ năng nghề và khả năng tự học, tự tìm tòi được trau dồi thông qua chương trình học mang đậm tính thực hành chuyên nghiệp.

…  chính sự kiên định mục tiêu và đam mê đó mà Minh Nhật Auto ra đời và được nhiều người biết đến như hôm nay.

Minh Nhật – Cựu sinh viên

Con đường lập nghiệp không ít thử thách

Tốt nghiệp năm 2010, thời điểm mà ở Huế, ngành ô tô chưa thực sự phát triển, Minh Nhật đã quyết định vào Đà Nẵng, rồi Sài Gòn để học tập và làm việc, qua đó có nhiều cơ hội tiếp cận với các công nghệ mới trên ô tô, đặc biệt là phần điện – điện tử ô tô. Với niềm đam mê và những kiến thức có được từ trường CĐ Công nghiệp Huế, Minh Nhật đã nhanh chóng khẳng định được tay nghề của mình trong lĩnh vực điện – điện tử ô tô và trở thành 1 trong những người đầu tiên sáng lập ra Công ty  cổ phần OBD Việt Nam (một công ty hàng đầu về điện tử ô tô ở Việt Nam hiện nay).

Sau thời gian hơn 5 tích lũy kinh nghiệm, đến giữa năm 2016, Minh Nhật trở về Huế và mở garage sửa chữa điện – điện tử ô tô (Minh Nhật Auto Garage) ở đường Triệu Quang Phục – Tp Huế. Ngoài việc sửa chữa ô tô tại garage của mình, Nhật còn tích cực hỗ trợ các garage ô tô khác ở khu vực Thừa Thiên Huế sửa chữa các pan bệnh khó về điện – điện tử ô tô.

Ghé thăm Minh Nhật vào 1 buổi sáng cuối tuần, với sự đam mê của mình, Minh Nhật cũng hăng say sửa chữa ô tô cho khách. Khi được hỏi, tại sao Nhật lại nghỉ việc tại 1 Tập đoàn lớn về Ô tô như VastGroup (Tập đoàn kỹ thuật Công nghệ Việt Nam) để trở về Huế. Nhật chỉ trả lời 1 câu: Vì sự đam mê và niềm tin bản thân, cũng có chút liều lĩnh, em quyết định về Huế để lập nghiệp dựa trên ngành nghề mình đã chọn. Và chính sự kiên định mục tiêu và đam mê đó mà Minh Nhật Auto ra đời và được nhiều người biết đến như hôm nay.

Minh Nhật Auto Garage

Chuyên điện, điện tử – Đồ chơi ô tô. Đọc lỗi, kiểm tra, sửa chữa lỗi hệ thống, điều khiển điện tử (hộp đen) ô tô bằng máy chẩn đoán chuyên dụng. Thiết kế, lắp đặt đồ chơi, phụ kiện điện tử ô tô.

Đ/c: 76B – Triệu Quang Phục – tp.Huế. Hotline: 0918.527.598

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.