Thăm doanh nghiệp, sinh viên định hướng vào đời

Thăm doanh nghiệp, sinh viên định hướng vào đời

Định hướng học tập là một trong những hoạt động đào tạo mà sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp Huế được tham gia nay từ những ngày đầu nhập học.

Đi một ngày đàng…

Học từ thực tế là cách mà trường Cao đẳng Công nghiệp đào tạo. Ngay từ những bước đi đầu tiên, sinh viên Cao đẳng Công nghiệp Huế được trải nghiệm thực tế, tích lũy hành trang cho bản thân.

Tham quan doanh nghiệp để hiểu hơn về ngành nghề là một bước trải nghiệm ban đầu trước khi vào chính khóa.

Thầy Hiệp và Sinh viên hệ trung cấp B - những ngày đầu vào học
Cùng lên xe Bus, bắt đầu hành trình

Đây là năm thứ 3 nhà trường tiến hành tổ chức cho sinh viên mới nhập học tham quan doanh nghiệp và triển khai cho học sinh hệ Trung cấp B (Học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở). Trong kế hoạch, ngày 22/8, các sinh viên ngành Trung cấp sẽ được đi thăm Khách sạn Festival, Midtown và Mường Thanh. Các nhóm sinh viên Trung cấp nhóm ngành Nhiệt lạnh; Động lực sẽ tham quan thêm các công ty Huyndai. Ngày 24/8: sinh viên 17TC-B ngành Tin học và ngành Điện sẽ tham quan công ty Huetronic.

Thăm garage bảo dưỡng ô tô Huyndai
Cùng tham quan và trải nghiệm

Chương trình song hành dành cho học sinh tốt nghiệp THCS

Năm học 2017 là năm đầu tiên Cao đẳng Công nghiệp Huế áp dụng chương trình học song hành gồm:

  • Học văn hóa: chương trình tinh gọn gồm các môn Toán, Lý , Hóa, Văn, Sinh, Sử, Địa với các kiến thức cần thiết cho học sinh có đầy đủ nhận thức về tự nhiên xã hội. Phần kiến thức này giúp các em nhận được chứng nhận hoàn thành chương trình Văn hóa và sẵn sàng cho kỳ thi THPT Quốc gia để có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Học chuyên ngành: chương trình kỹ năng nghề nghiệp tối ưu giúp học sinh sẵn sàng với các công việc tại các công ty, nhà máy trong và ngoài nước. Miễn hoàn toàn học phí học chuyên ngành. Hoàn thành chương trình, học sinh được cấp bằng Trung cấp Ngay từ năm đầu tiên, học sinh được học song song cả lý thuyết và thực hành cơ bản. Trong các năm tiếp theo, các học phần thực hành được tăng dần với các yêu cầu cao hơn, giúp học sinh tiếp cận các yêu cầu của doanh nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp hệ Trung cấp, sinh viên được tiếp tục học liên thông lên cao đẳng để nâng cao trình độ. Chương trình xuyên suốt đến khi sinh viên tốt nghiệp cao đẳng và tiếp tục liên thông lên đại học.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.