Tiếng anh thương mại và du lịch giúp tôi vững bước vào đời

Tiếng anh thương mại và du lịch giúp tôi vững bước vào đời

Như bao sinh viên lúc bước vào đời, nhiều lo lắng, băn khoăn, thế nhưng cô sinh viên nhỏ nhắn dịu dàng của khoa Quản trị – Ngoại ngữ – Du lịch lại cũng rất vững tin vào tương lai của mình. Là một sinh viên ngành Tiếng Anh thương mại và du lịch, tri thức và kỹ năng là hành trang vào đời của Linh. Ngay khi vừa tốt nghiệp, Mỹ Linh sau khi vược qua các vòng phỏng vấn khá khó khăn đã được nhận vào làm việc tại khách sạn La Residence, một trong những khách sạn 5 sao nổi tiếng sang trọng và chuyên nghiệp hàng đầu khu vực Miền Trung. Lý giải cho bước đầu thành công trên con đường sự nghiệp này, Linh cho biết “ Em luôn cảm thấy may mắn và hạnh phúc vì được học tại khoa Ngoại ngữ – Quản trị – Du lịch của Cao đẳng Công nghiệp Huế”.

Ảnh do nhân vật cung cấp, được chụp tại đơn vị Linh thực tập

Những ngày tháng 7 năm nay của Lê Thị Mỹ Linh, cựu sinh viên khóa 14CD, ngành Tiếng Anh Thương Mại và Du lịch, thuộc khoa Ngoại ngữ – Quản trị – Du lịch trường Cao đằng Công nghiệp Huế thật khác biệt so với bao bạn trẻ cùng trang lứa. Trong khi rất nhiều bạn trẻ đang loay hoay tìm kiếm 1 công việc thì Linh và các bạn cùng lớp liên tiếp báo tin vui về cho các thầy cô vì đã tìm kiếm được 1 vị trí phù hợp cho riêng mình.

Với khung chương trình tiên tiến được thiết kế theo hướng gọn nhẹ, hiện đại, tập trung vào kĩ năng thực hành nhưng vẫn đảm bảo nền kiến thức cần thiết, mỗi sinh viên học tập và tốt nghiệp ngành Tiếng Anh cho Thương mại và du lịch đều đảm bảo là những người đầy đủ tri thức và thành thục và kỹ năng, đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Sau khi được trang bị kỹ càng về tri thức và ngôn ngữ với sự chỉ dạy tận tình và công bằng từ các thầy cô, từ mùa hè năm thứ 2 cho đến khi tốt nghiệp, sinh viên được tham quan rồi thực tập tại các công ty, cơ sở kinh doanh trong khối ngành của mình theo học.

Bản thân Linh và các bạn đã được tham quan học hỏi rất nhiều và đặc biệt, tham gia thực tập suốt gần 1 năm tại các công ty lữ hành lớn như: Hue Tourist, Huế của ta… Tại đây, các bạn được học cách kết hợp những tri thức đã học vào công việc thực tế. Rất nhiều bạn đã được nhận vào tập sự có hưởng lương và tham gia các hoạt động nghề nghiệp tại các khách sạn, công ty lữ hành, công ty kinh doanh.

Vì những tích lũy như vậy, gần 100% các bạn sinh viên tốt nghiệp của khoa đã tìm được việc làm phù hợp và các cơ sở tiếp nhận cũng có những phản hồi hết sức tích cực về các bạn. Qua chia sẻ của em Linh, với những câu chuyện kể lại quá trình em được đào tạo và hướng dẫn tại Khoa Ngoại ngữ – Quản trị – Du lịch, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã đưa các đồng nghiệp của em đến với nhiều ngạc nhiên và ngỡ ngàng khi em vào làm việc tại khách sạn La Residence. Công ty cũng đánh giá khá cao về mặt chuyên môn, thái độ làm việc của Linh.

Chính những điều đó là động lực để các thầy cô khoa Ngoại ngữ – Quản trị – Du lịch thêm hăng say, sáng tạo, cập nhật đổi mới chương trình nhằm trang bị cho các em những kỹ năng và kiến thức cần thiết cũng như tích cực tìm kiếm thêm nhiều đối tác chất lượng nhằm phục vụ tốt hơn những thế hệ sinh viên tới của khoa và của trường.

2 Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  • Bài viết PR cho trường nhưng toàn lỗi chính tả, tên doanh nghiệp không đúng…

    Xuân Dung Reply
    • Cám ơn ý kiến của độc giả. Nhà trường đã sửa những lỗi trong bài viết. Chân thành xin lỗi.

      Đào Anh Quang Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.